Bạn có đang thực sự cần 1 tủ bếp đảo?

(Bep.vn) Đảo bếp có chức năng tạo thêm không gian hoạt động cho đầu bếp trong nhà bếp (trên mặt bàn đảo bếp) và không gian để đồ (phía dưới của đảo bếp); nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thêm các không gian này thì việc thiết kế thêm đảo bếp là không nên.

Làm thế nào để biết gia đình mình có thực sự cần thiết kế thêm đảo bếp và đảo bếp như nào mới phù hợp với nhu cầu sử dụng thực của bạn? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Bạn đang cần 1 bàn ăn, 1 bàn học, 1 bàn làm việc trong bếp?

ANH1

Nếu bạn không có bàn ăn riêng, muốn tận dụng mặt bàn đảo bếp làm bàn ăn; hay bạn đang muốn có thêm 1 bàn học trong bếp để tiện theo dõi con làm bài tập về nhà trong lúc nấu nướng; hay bạn muốn có 1 chỗ để máy tính, máy tính bảng, điện thoại, quyển sổ, giá cắm bút để có thể vừa nấu ăn, vừa làm việc khi cần; … thì 1 đảo bếp là rất cần thiết và phù hợp (tất nhiên là nhà bếp của bạn phải còn không gian và việc phát sinh chi phí không có gì đáng lo ngại).

Thực tế thì mỗi mục đích, đảo bếp sẽ được thiết kế theo hình khối, màu sắc trang trí khác nhau để đạt hiệu quả tối đa. Vì vậy, mọi thứ đều phải được lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng, như vậy mới có thể thiết kế được 1 đảo bếp hài hòa nhất với yêu cầu thực tế, sở thích cũng như thẩm mỹ, kiến trúc chung của nhà bạn.

Nếu mục đích thiết kế thêm đảo bếp là cần thêm tủ bếp dưới để đựng đồ thì đảo bếp nên có kích thước lớn.

2. Không gian còn trống trong nhà bếp có đủ để thiết kế tủ bếp đảo?

ANH2

Sau khi đặt tủ bếp đảo vào nhà bếp, bạn phải chắc chắn rằng không gian nhà bếp không quá chật, lối đi lại ở đây phải đủ thoải mái để các hoạt động không bị cản trở. Nếu không gian còn trống quá nhỏ, dù có thiếu không gian lưu trữ, làm việc thì bạn cũng không nên thiết kế thêm đảo bếp (kích thước đảo bếp trung bình khoảng 90x105cm).

Trong 1 số trường hợp, các nhà thiết kế của chúng tôi đã tư vấn cho gia chủ phương án tủ bếp đảo gấp (có thể gấp lại khi không sử dụng) hoặc tủ bếp đảo có bánh xe (kéo ra cất giữ ở khu vực khác ngoài bếp khi không sử dụng).

3. Chi phí có phù hợp với khả năng chi trả của gia chủ?

ANH3

Nếu chi phí thiết kế thêm tủ bếp đảo vượt xa dự định chi phí cho hệ thống tủ bếp ban đầu (không có đảo) trong khi bạn còn rất nhiều việc phải tiêu tiền thì nên xem xét lại có nên quyết định thiết kế thêm tủ bếp đảo lúc này hay không. 

 

Công nghệ sản xuất Tủ bếp - Nội thất chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, tủ bếp sản xuất thủ công truyền thống sẽ nhanh bị mối mọt, ẩm mốc, cong vênh trong quá trình sử dụng. 

Còn đối với tủ bếp của Bep.vn, đuợc sản xuất theo dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại cùng vật liệu chịu nước cao cấp đảm bảo khắc phục đuợc tất cả những nhuợc điểm của tủ bếp sản xuất thủ công truyền thống, đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm

  

Rất nhiều công nghệ sản xuất đang được sử dụng tại Bep.vn như: hệ thống cắt tự động CNC của Mỹ, giải pháp CAM/ CAD, hệ thống dán cạnh tự động của Đức, hệ thống dán cạnh đường chéo ( Vát góc chéo 450 )…

Ngoài ra với hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ, các sản phẩm tủ bếp - nội thất của bep.vn được kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo tốc độ sản xuất cũng như độ chính xác trong các khâu sản xuất nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của khách hàng…. Xem chi tiết hơn

 

 

 

Tin tức nổi bật

Nhận xét (0)

Nhập nhận xét của bạn

Mã bảo mật: 9+2 =

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: INFO@BEP.VN - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+