Hội chứng sợ bếp gas, bếp điện từ lên ngôi

 Liên tục xảy ra những vụ nổ khí gas gây hậu quả nghiêm trọng thời gian gần đây khiến những sản phẩm đun nấu không sử dụng đến gas bỗng dưng đắt khách.

Hậu quả của các vụ nổ đã khiến người dân phát hãi và ý thức hơn “ẩn họa” khôn lường khi sử dụng bếp gas không đúng cách.

 

Hội chứng sợ bếp gas

Gia đình anh Thuận, chị Linh sống tại ngõ 250 phố Kim Giang, Hà Nội ngay sau khi nghe tin về vụ nổ khí gas trên phố Tạ Quang Bửu đã lập tức yêu cầu đại lý thường xuyên cung cấp gas cho gia đình tới kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp gas. “Bình thường tôi cứ chủ quan, không mấy khi để ý, nhân viên tới thay gas có muốn kiểm tra cũng bảo họ làm qua loa cho nhanh. Hôm vừa rồi kiểm tra kỹ mới biết dây gas đã đến thời kỳ cần thay mới, nếu cố dùng thêm thời gian nữa có khả năng mất an toàn”, chị Linh nói.

Anh Nguyễn Đức Linh, khu đô thị Văn Quán, Hà Nội cũng lập tức đi thay toàn bộ van và dây dẫn gas dù bộ đang sử dụng vẫn còn dùng tốt. Anh Linh cho biết: “Khi mới chuyển tới đây, bên cung cấp gas có tư vấn một số loại van và dây dẫn, tiếc tiền nên tôi yêu cầu lắp loại rẻ nhất. Mặc dù mới dùng bộ van hơn 3 tháng nhưng thấy bất an nên tôi phải thay mới loại xịn để an toàn hơn”.

 

Những chiếc bếp từ đơn được dùng phổ biến có giá dao động 700.000 - 1,5 triệu đồng/bếp. Dòng bếp từ cao cấp có giá 15 - 65 triệu đồng/bếp. Một số hãng sản xuất bếp từ đang được ưa chuộng hiện nay như Electrolux, Bosch, Fagor, ,…Ngoài ra còn có bếp hồng ngoại, giá trung bình khoảng 1,3 - 2 triệu đồng/bếp.

Tin tức nổi bật

Nhận xét (0)

Nhập nhận xét của bạn

Mã bảo mật: 4+10 =

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: INFO@BEP.VN - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+