Mẫu tủ bếp đen trắng cá tính, mới lạ

Nói đến 2 màu đen, trắng thường khiến người ta nghĩ đến sự nghiêm túc, còn trong thiết kế tủ bếp thì là phong cách sang trọng, thanh lịch, hiếm có chiếc tủ bếp đen trắng nào lại gần gũi, cá tính như mẫu thiết kế chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn trong nội dung bài viết dưới đây.

Mẫu tủ bếp đen trắng cá tính, mới lạ

1 chút cổ điển, 1 chút thân thiện nhưng vẫn khiến người ta có cảm giác về 1 gia đình với những thành viên cực kỳ cá tính, vui vẻ. Nếu không cá tính, sáng tạo, sẽ không thể có được những chiếc đèn chiếu sáng treo trần nhà “có 1 không 2” này.

Không tuân theo bất cứ 1 quy tắc nào về hình khối, đồng điệu thông thường, nhưng cả 3 chiếc đèn trên bàn ăn (đảo bếp) lại cực kỳ phù hợp, hài hòa với không gian bao quanh chúng.

Cá tính luôn đi liền với lạ, khác; đây là 1 không gian như thế, rất lạ và rất khác.

Mẫu tủ bếp đen trắng cá tính, mới lạ

Họa tiết gạch vuông nhỏ lát đều trên mặt bàn bếp, tường bếp, viền ngăn kéo tủ bếp không cầu kỳ mà tinh tế, ấn tượng. Cảm giác về 1 mặt bàn bếp sạch sẽ, gọn gàng dễ được cảm nhận với họa tiết gạch này.

Phân chia tỷ lệ tủ bếp kín và tủ bếp hở trong thiết kế tủ bếp đen trắng này cho thấy gia chủ không phải là người kỹ tính, mô phạm, mà là những người đề cao tính đơn giản, tiện dụng.

Tủ bếp hình chữ I dài càng nhấn mạnh khẳng định về sự đơn giản trong tính cách cũng như thẩm mỹ của gia chủ.

Mẫu tủ bếp đen trắng cá tính, mới lạ

Gia chủ và nhà thiết kế đã ngăn cách (chia) không gian nhà bếp bằng màu sắc rất hiệu quả.

Hệ thống ngăn kéo hở, dẹt, dài, dù vẫn là những khối vuông cạnh nhưng không gian nhà bếp lại mềm mại, rõ ràng hơn rất nhiều. Không còn cảm giác nặng nề của những khối tủ kín bưng hay chóng mặt vì các hệ thống tủ có quá nhiều ngăn nhỏ.

Mẫu tủ bếp đen trắng cá tính, mới lạ

Cánh tủ đen được tận dụng làm bảng ghi chú nhà bếp tiện lợi, vừa không mất diện tích bếp cho việc treo 1 tấm bảng ghi chú, vừa là yếu tố tạo nên tính thân thiện cho hệ thống tủ bếp.

Mẫu tủ bếp đen trắng cá tính, mới lạ

Chậu rửa đơn, sứ vừa giúp dễ lau chùi, vừa rất hài hòa với họa tiết kẻ vuông của tường, mặt bàn bếp. Nếu 1 chiếc chậu rửa nhỏ hơn hoặc chia 2 ngăn nhỏ sẽ khiến không gian không có được sự thoải mái, thoáng (về cảm quan).

Mẫu tủ bếp đen trắng cá tính, mới lạ

Màu đen bóng trên hệ thống tủ bếp cũng như các thiết bị nhà bếp giúp cho màu sắc này không gợi cảm giác về những món đồ bẩn, cũ (giống như những món đồ đen khác). 

M.H
 

 

Công nghệ sản xuất Tủ bếp - Nội thất chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, tủ bếp sản xuất thủ công truyền thống sẽ nhanh bị mối mọt, ẩm mốc, cong vênh trong quá trình sử dụng. 

Còn đối với tủ bếp của Bep.vn, đuợc sản xuất theo dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại cùng vật liệu chịu nước cao cấp đảm bảo khắc phục đuợc tất cả những nhuợc điểm của tủ bếp sản xuất thủ công truyền thống, đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm

  

Rất nhiều công nghệ sản xuất đang được sử dụng tại Bep.vn như: hệ thống cắt tự động CNC của Mỹ, giải pháp CAM/ CAD, hệ thống dán cạnh tự động của Đức, hệ thống dán cạnh đường chéo ( Vát góc chéo 450 )…

Ngoài ra với hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ, các sản phẩm tủ bếp - nội thất của bep.vn được kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo tốc độ sản xuất cũng như độ chính xác trong các khâu sản xuất nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của khách hàng…. Xem chi tiết hơn

 

 

Tin tức nổi bật

Nhận xét (0)

Nhập nhận xét của bạn

Mã bảo mật: 10+1 =

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: INFO@BEP.VN - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+