Thiết kế tủ bếp bố cục hiện đại

(Bep.vn) Chúng ta đang sống ở thời mà tủ bếp không chỉ yêu cầu phải có kiểu dáng đẹp mà còn phải đa năng, không còn ranh giới giữa tối giản và thời thượng (đây cũng là đặc điểm của 1 nhà bếp thông minh, theo tiêu chuẩn hiện nay).

Những “tác phẩm” tủ bếp này có rất nhiều chi tiết được làm thủ công và điều đặc biệt là nó luôn được chú trọng để giảm tải các công việc nhà bếp giúp cho cuộc sống hiện đại bận rộn của bạn được dễ dàng hơn.

tu bep phong cach hien dai

Tinh tế, nhỏ gọn, tự do là đặc điểm nổi bật của những tủ bếp chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

Để thêm không gian lưu trữ cho tủ bếp, đảo bếp đã được chú trọng thiết kế trong nhiều nhà bếp hiện đại. Nhà bếp đảo với một bàn ăn mở rộng đã biến nhiều không gian nhà bếp trở thành một khu vực “xã hội”. Một số bếp đảo phong cách tương phản thêm liên kết cho các không gian.

Ý tưởng kệ mở đã được hiện thực hóa hoàn hảo bên cạnh hệ thống ánh sáng thông minh, ấm áp, đẹp, sang trọng và hiện đại.


Màu vàng – hơi thở của cuộc sống đã được khéo léo, tinh tế đưa vào nhiều không gian nhà bếp trung tính để tạo phong cách hiện đại.

Trong 1 số trường hợp tông màu tối được kết hợp với ánh sáng để hình thành một nhà bếp hiện đại, trang nhã.

Thiết kế tủ bếp khi được sáng tạo, thực hiện linh hoạt mang đến hiệu quả bất ngờ cho nhà bếp.

Đặc điểm chung nhất của những tủ bếp hiện đại này là, mỗi tủ bếp, bên cạnh được ứng dụng công nghệ mới là các khối rất đơn giản, màu sắc trung tính. Phương châm của các nhà thiết kế là, tủ bếp càng tối giản càng tốt. Bên cạnh đó, nó cũng phải có sự cân bằng tốt giữa hình thức, chức năng và sự sáng tạo, đảm bảo rằng bạn có một tủ bếp thu hút ngay cả những người hoàn toàn không có kỹ năng nấu nướng gì.

Tủ bếp đảo mang phong cách tương phản sẽ thêm liên kết cho các không gian.

Trong những thiết kế chúng tôi vừa giới thiệu, có 1 điều rất dễ nhận thấy là, chất liệu melamine được sử dụng linh hoạt trong một số thiết kế và nó chính là yếu tố làm nên nét quyến rũ, ấm áp cho nhà bếp.

BEP.VN - M.H 

 

Công nghệ sản xuất Tủ bếp - Nội thất chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, tủ bếp sản xuất thủ công truyền thống sẽ nhanh bị mối mọt, ẩm mốc, cong vênh trong quá trình sử dụng. 

Còn đối với tủ bếp của Bep.vn, đuợc sản xuất theo dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại cùng vật liệu chịu nước cao cấp đảm bảo khắc phục đuợc tất cả những nhuợc điểm của tủ bếp sản xuất thủ công truyền thống, đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm

  

Rất nhiều công nghệ sản xuất đang được sử dụng tại Bep.vn như: hệ thống cắt tự động CNC của Mỹ, giải pháp CAM/ CAD, hệ thống dán cạnh tự động của Đức, hệ thống dán cạnh đường chéo ( Vát góc chéo 450 )…

Ngoài ra với hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ, các sản phẩm tủ bếp - nội thất của bep.vn được kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo tốc độ sản xuất cũng như độ chính xác trong các khâu sản xuất nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của khách hàng…. Xem chi tiết hơn

 

 

 

Tin tức nổi bật

Nhận xét (0)

Nhập nhận xét của bạn

Mã bảo mật: 5+10 =

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: INFO@BEP.VN - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+