(BEP.VN) BẠN ĐÃ BIẾT VỀ TỦ BẾP CHẤT LIỆU ACRYLIC?

Có thể bạn đã nghe ở đâu đó về chất liệu Acrylic rồi nhưng vẫn còn mơ hồ về nó. Và bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cách chính xác và đầy đủ nhất những thông tin cần biết về loại vật liệu đang được ưa chuộng này.

Tư vấn chọn màu tủ bếp phù hợp với gia chủ

Những tư vấn lựa chọn màu sắc cho tủ bếp mà bep.vn đúc kết và giới thiệu ngay sau đây sẽ là những thông tin tham khảo cho những ai đang quan tâm tới vấn đề này.

Thiết kế tủ bếp thông minh cho không gian bếp nhỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thiết kế tủ bếp thông minh cho không gian bếp hạn hẹp của gia đình mình. Hãy theo dõi mẫu thiết kế ấn tượng mà bep.vn đã thực hiện cho gia đình cô Bích ngay sau đây.

Xu hướng thiết kế tủ bếp nào đang ưa chuông hiện nay?

Nếu bạn quan tâm tới nội thất không gian bếp thì chắc hẳn bạn sẽ nhận ra hiện nay xu hướng thiết kế tủ bếp theo hướng hiện đại, tối giản, nhấn mạnh vào công năng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ đang là sự lựa chọn của hầu hết các gia chủ.

Xu hướng tủ bếp không tay nắm: Sang, đẹp và gọn gàng

Với công nghệ dán cạnh mới cho phép dán cạnh đường chéo góc ( vát cạnh góc 45 độ ) Bep.vn mang đến giải pháp sản xuất cánh cửa tủ kiểu mới gọn hơn, sang hơn và hiện đại hơn với mẫu thiết kế không sử dụng tay nắm.

4 mẫu tủ bếp thẳng đẹp cho căn bếp nhỏ

Diện tích bếp hẹp, phải làm sao để thiết kế tủ bếp vừa đầy đủ các chức năng cơ bản, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ? Câu trả lời đã được chuyên gia của bep.vn chuẩn bị trong 4 mẫu tủ bếp chữ I đẹp như mơ dưới đây.

Tủ bếp kịch trần tận dụng tối đa không gian trữ đồ

Đây được đánh giá là một thiết kế cực kỳ … phóng khoáng và phong cách của bep.vn. Sự sáng tạo được thể hiện ró nét trong thiết kế đảo bếp cạnh cột nhà, nó vừa chữa lỗi “vô duyên” cho cột, vừa tạo không gian để gia chủ thể hiện cá tính của mình.

Tận dụng tối đa tam giác nhà bếp với tủ bếp song song

Tủ bếp song song dạng hành lang có tính thực tế khá cao, tận dụng được tối đa khu vực tam giác cơ bản của nhà bếp, bếp nấu – tủ lạnh – chậu rửa.

Thiết kế tủ bếp cho không gian hẹp

Hạn chế về diện tích là một trong những thách thức trong thiết kế nhà bếp hiện đại tại Việt Nam thời gian gần đây. Thực tế thì không có một quy chuẩn nhất định nào trong thiết kế tủ bếp ở những nhà bếp như này.

Xem các tin khác

Tin tức nổi bật

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: INFO@BEP.VN - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+