Trang trí lại tủ bếp tiết kiệm, hiệu quả

(Bep.vn) 1 hệ thống tủ bếp vừa được “hô biến” thành 1 công trình có thẩm mỹ cao, vừa phải bỏ chi phí không quá nhiều là điều gia chủ nào cũng mong muốn. Trong nội dung bài viết dưới đây, chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa 1 số tư vấn trang trí lại tủ bếp tiết kiệm, hiệu quả.

Chúng ta sẽ bàn về trang trí lại tủ bếp, tức là cải tạo về thẩm mỹ, không liên quan gì đến các chức năng khác của thiết bị nhà bếp này. Nếu bạn đang muốn đem đến 1 bộ mặt mới cho nhà bếp, cho chiếc tủ bếp nhưng vì nhiều lí do khách quan, chủ quan mà bạn không thể thực hiện thay đổi tổng thể trên hệ thống tủ bếp. Liệu có cách nào để đem đên phong cách mới cho tủ bếp cũng như toàn bộ không gian nhà bếp mà chỉ cần bỏ ra 1 chút thời gian và chi phí cũng không quá cao? Hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây.

1. Thêm mới hoặc thay giá treo thiết bị nhà bếp

1 giá treo dao, kéo và 1 vài thiết bị nhà bép nhỏ khác có màu sắc cá tính, hiện đại được gắn ngay dưới tủ bếp trên (hoặc canh tủ bếp, hoặc mặt trong của 1 ngăn kéo tủ bếp rộng) sẽ đem đến 1 luồng gió mới cho chiếc tủ bếp cũng như cả không gian nhà bếp.

Nếu căn bếp nhà bạn toàn tông màu trầm, hãy chọn 1 giá treo có màu rực rỡ, cá tính (đỏ tươi, xanh cốm, xanh cô ban, …), hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ.2. Thay mặt bàn bếp

Mặt bàn bếp bằng chất liệu đá hiện nay có giá không cao chính vì vậy mà bạn có thể chọn thay đổi ở vị trí này. Thay 1 mặt bàn khác có vân đá, màu đá khác sẽ giúp chiếc tủ bếp nhà bạn có 1 phong cách mới.

 

3. Sơn lại đảo bếp

Đảo bếp ngoài chức năng là nơi đặt, nơi lưu trữ thiết bị nhà bếp thì trong nhiều trường hợp nó đảm nhận vai trò trang trí nhà bếp. Tủ bếp đảo tách rời khỏi hệ thống tủ bếp, sơn lại cả hệ thống tủ bếp sẽ mất nhiều thời gian và cũng rất tốn kém nên bạn có thể chọn sơn lại khối tủ bếp đảo. Hãy chọn 1 màu sắc mà bạn cho là có thể “đánh thức” được căn phòng này để sơn cho đảo bếp, không cần phải là màu quá rực rỡ nhưng nó phải có sự khác biệt, nổi bật trong đó.

 

4. Biến ngăn tủ thành ngăn trang trí 

Ở 1 vài ngăn tủ (không phải ngăn kéo), bạn có thể bỏ cánh tủ, sơn lại màu của ô tủ này và đặt 1 món đồ trang trí trong đó. Hiệu quả trang trí của những ngăn nhỏ như này trên tủ bếp sẽ rất cao.

 

5. Sơn lại vòi nước ở chậu rửa

Đây là thiết bị ít được tận dụng để trang trí nhất, tuy nhiên, bạn cần để mắt đến nó trong trường hợp muốn đem lại chiếc áo mới cho tủ bếp của nhà mình. Chỉ cần chiếc vòi nước này mang 1 màu sắc mới, không phải màu inox thông thường, chắc chắn nhiều người sẽ ngạc nhiên, sau đó là trầm trồ về sức sáng tạo của bạn.

 

Tin tức nổi bật

Nhận xét (0)

Nhập nhận xét của bạn

Mã bảo mật: 3+4 =

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: INFO@BEP.VN - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+