Ưu, nhược điểm của từng hướng nhà theo phong thủy

(Bep.vn) Khi chọn hướng nhà hợp phong thủy, bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố (tuổi, mệnh của gia chủ, …), mỗi chủ nhà hợp với 1 hoặc 1 vài hướng nhà, tùy mong muốn. Hướng không hợp với bạn không có nghĩa là hướng đó xấu, mỗi hướng nhà đều có những ưu, nhược điểm riêng.

Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các ưu, nhược điểm của từng hướng nhà.

 

Khi sống trong những ngôi nhà có hướng Tây Bắc, phẩm chất lãnh đạo sẽ được củng cố

1. Hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc tốt cho những người đang làm lãnh đạo. Khi sống trong những ngôi nhà có hướng này, phẩm chất lãnh đạo sẽ được củng cố. Bên cạnh đó là sự tin tưởng, tôn trọng của nhân viên, các thành viên trong gia đình với người này càng ngày càng lớn.

 

2. Hướng Bắc

Khi nhà quay ra hướng bắc, gia đình sẽ luôn yên ấm nhưng sự yên ấm này nhiều khi sẽ khiến các thành viên trong gia đình có cảm giác tẻ nhạt, ủy mị, buồn bã. Để cải thiện điều đó, các bạn nên chọn màu sơn nâu và trong phòng khách nên treo 1 quả cầu lớn. Tất cả những “mẹo” đó sẽ giúp cho gia đình bạn luôn hòa thuận, vui vẻ.

 

3. Hướng Đông Bắc

Theo phong thủy hiện đại, hướng Đông Bắc rất xấu. Ngôi nhà luôn trong tình trạng thừa ánh sáng. Sức mạnh của các thành viên trong gia đình bị phơi bày, lộ liễu.

Hướng Đông Bắc hợp với những người trẻ, cá tính mạnh, vui vẻ, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

 

4. Hướng Đông

Hướng Đông đặc biệt phù hợp cho những người muốn thuận về đường công danh (chủ doanh nghiệp, doanh nhân, người mới bắt đầu sự nghiệp). Những người trẻ nên chọn hướng nhà này, nó sẽ giúp tinh thần sẵn sàng biến ước mơ thành hiện thực của họ lên cao và quyết tâm hơn.

 

5. Hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam sẽ đem đến bình yên, hạnh phúc cho gia đình bạn. Đây cũng là hướng lợi về đường của cải. Tuy nhiên, bạn phải chuẩn bị tinh thần về đường công danh, sự nghiệp; đây là hướng không tốt cho đường công danh của bạn.

 

6. Hướng Nam

Hướng nam hợp với những người hoạt động xã hội. Khi sống trong những ngôi nhà hướng nam, sự công nhận của xã hội, đồng nghiệp về tài năng, đóng góp của bạn rất lớn; đồng nghĩa với nó là danh tiếng và rất có thể là cả của cải nữa.

Hạn chế của hướng nhà này là trong gia đình, công việc hay có tranh luận gay gắt, bất đồng. Để hóa giải điều này, bạn nên sơn cửa ra vào màu đen hoặc xanh đen.

 

7. Hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam tốt cho những người làm mẹ, nó làm tăng khả năng gắn kết tình cảm gia đình của họ; nhờ đó mà không khí gia đình luôn vui vẻ, đầm ấm.

Nhược điểm của hướng nhà này là đôi lúc, quyền lực của các bà mẹ quá cao, gây ức chế cho chồng và những người nam. Để khắc phục điều này, bạn nên chọn giải pháp thay đổi kích thước cửa ra vào.

 

8. Hướng Tây

Hướng Tây tốt cho các em bé, giúp các con luôn khỏe mạnh, thông minh. Không khí trong gia đình cũng luôn có được niềm vui, sự mềm mại, tình cảm. Để củng cố thêm những ưu điểm đó, bạn nên sơn cửa ra vào màu vàng, nâu.

 

Công nghệ sản xuất Tủ bếp - Nội thất chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, tủ bếp sản xuất thủ công truyền thống sẽ nhanh bị mối mọt, ẩm mốc, cong vênh trong quá trình sử dụng. 

Còn đối với tủ bếp của Bep.vn, đuợc sản xuất theo dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại cùng vật liệu chịu nước cao cấp đảm bảo khắc phục đuợc tất cả những nhuợc điểm của tủ bếp sản xuất thủ công truyền thống, đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm

  

Rất nhiều công nghệ sản xuất đang được sử dụng tại Bep.vn như: hệ thống cắt tự động CNC của Mỹ, giải pháp CAM/ CAD, hệ thống dán cạnh tự động của Đức, hệ thống dán cạnh đường chéo ( Vát góc chéo 450 )…

Ngoài ra với hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ, các sản phẩm tủ bếp - nội thất của bep.vn được kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo tốc độ sản xuất cũng như độ chính xác trong các khâu sản xuất nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của khách hàng…. Xem chi tiết hơn

 

 

 

Tin tức nổi bật

Nhận xét (0)

Nhập nhận xét của bạn

Mã bảo mật: 7+1 =

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: INFO@BEP.VN - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+