Xu hướng tủ bếp không tay nắm: Sang, đẹp và gọn gàng

Với công nghệ dán cạnh mới cho phép dán cạnh đường chéo góc ( vát cạnh góc 450 ) Bep.vn mang đến giải pháp sản xuất cánh cửa tủ kiểu mới gọn hơn, sang hơn và hiện đại hơn với  mẫu thiết kế không sử dụng tay nắm. Với phương án thiết kế và sản xuất áp dụng công nghệ dán cạnh đường chéo góc tạo khe hở giữa khoảng cách các cánh cửa tủ với thùng tủ giúp cho việc đóng mở cánh cửa tủ một cách dễ dàng mà hoàn toàn không cần lắp thêm tay nắm phụ kiện.
Đây là phương pháp áp dụng cho tất cả các sản phẩm nội thất sử dụng chất liệu MFC, Acrylic, Laminate, Verneer.

CLICK ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN TẠI NHÀ

 

******************************************************

Sản xuất tủ bếp bằng công nghệ Mỹ

Tủ bếp của Bep.vn đuợc sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ và Châu Âu cùng vật liệu nhập khẩu cao cấp đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm

Mỗi sản phẩm tủ bếp mang thương hiệu bep.vn đều là sự kết tinh của những công nghệ hiện đại: giải pháp thiết kế CAD/CAM, hệ thống gia công CNC của Mỹ mang tới độ chuẩn xác cao nhất trong thiết kế và sản xuất, tủ bếp được dán cạnh bằng máy của Đức sử dụng keo chống nước PUR tiên tiến nhất... 

Bên cạnh đó, với hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ, các sản phẩm tủ bếp của bep.vn được kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các công đoạn, đảm bảo giao hàng theo đúng tiến độ đã cam kết, với chất lượng sản phẩm cao nhất.
Với tất cả những yếu tố trên, bep.vn chính là sự lựa chọn tin cậy của mọi khách hàng khi có nhu cầu làm mới không gian bếp.

Hãy để bep.vn đồng hành cùng bạn “giữ lửa yêu thương” cho gia đình.

Bep.vn

ĐC: 406 phố Xã Đàn - Đống đa - Hà Nội

ĐT: 04. 6262 7762

*********************************************************

Tin tức nổi bật

Nhận xét (0)

Nhập nhận xét của bạn

Mã bảo mật: 10+3 =

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: INFO@BEP.VN - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+