Tìm kiếm

Bài viết về Tủ Bếp

Thiết kế tủ bếp cho không gian hẹp
Hạn chế về diện tích là một trong những thách thức trong thiết kế...
Thiết kế tủ bếp hiệu quả và bền đẹp
Trong tất cả đồ đạc nội thất, tủ bếp đòi hỏi thiết kế công phu, tỉ...
(Bep.vn) Thiết kế tủ bếp thẳng (dạng chữ I)
Quyết định xem bố trí bên trong nhà bếp như nào là vô cùng quan...
9 sai lầm trong thiết kế nhà bếp
(Bep.vn) Một căn bếp hiện đại, chắc chắn sẽ không chỉ có mỗi hoạt...
(Bep.vn) Tủ bếp song song Acrylic
Ưu điểm lớn nhất của tủ bếp song song là gọn gàng, thu hẹp không...

    6 Lưu ý để có một tủ bếp hoàn hảo


Theo thời gian, căn bếp đang ngày càng thể hiện rõ vai trò quan trọng của nó trong ngôi nhà bạn. Không đơn thuần chỉ là nơi lưu trữ và chế biến thức ăn như trước đây,ngày nay nó đã trở thành một trong những nơi ưa thích để thỏa mãn nhu cầu giao lưu với bạn bè và gắn kết mọi người trong gia đình.
Đó là lý do tại sao thiết kế nhà bếp hiện nay không chỉ hướng tới một mục đích  tiện lợi trong sử dụng mà ngoài ra còn phải đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của gia chủ.

Nếu bạn có một căn bếp đang cần hoàn thiện hoặc muốn cập nhật thêm những xu hướng mới nhất hãy cùng BEP.VN lưu ý những yếu tố sau đây:

1.Diện tích
Hãy đo lường một cách chính xác nhất căn bếp nhà bạn để chắc chắn rằng mọi thiết kế được lắp đặt phù hợp với không gian và các thiết bị cần thiết không bị mất chỗ khi bạn sắm sửa. Điều quan trọng nhất là khi bạn nấu nướng không có gì cản trở bạn và nếu có người phụ giúp công việc này thì tất cả đều cảm thấy thoải mái nhất.
Nếu bạn không có khoảng không gian thoải mái cho căn bếp thì tốt nhất đừng làm quá tải căn bếp bằng những đồ đạc không cần thiết.

tu bep acrylic


2 Màu sắc.
Có hàng ngàn lựa chọn màu sắc cho căn bếp của bạn, mặc dù biết rằng tông màu trung tính phù hợp với mọi thiết kế từ cổ điển đến hiện đại nhưng sự kết hợp thông minh của màu sắc mà bạn yêu thích chính là đặc điểm nhận dạng cá tính chủ nhà.
Chỉ cần tuân thủ các nguyên tắc phối màu mà nhà thiết kế chỉ ra cho bạn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn bếp mang cá tính của mình qua màu sắc bạn lựa chọn,cho dù không gian của bạn đầy đủ ánh sáng hay thiếu sáng thì vẫn luôn có lựa chọn màu sắc phù hợp với nó.

3.Ánh sáng.
Để chuẩn bị thức ăn mà không có sự cố, cần phải có ánh sáng tốt.
Nếu bạn có ánh sáng tự nhiên, hãy tận dụng nó và lên kế hoạch phân phối để không có gì ảnh hưởng đến những hoạt động của bạn.
Nếu không, hãy chọn đèn chiếu tiêu thụ ít điện năng (đèn chiếu sáng tiêu thụ ít hơn 80% so với đèn halogen) và chiếu sáng các khu vực riêng biệt, vì vậy bạn cũng có thể kiểm soát chi tiêu năng lượng của mình tốt hơn.

tu bep acrylic

4.Thông gió
Yếu tố này rất cần thiết, đặc biệt là vì nó ảnh hưởng đến sức khoẻ của chúng ta. Việc có được thông gió đầy đủ sẽ không chỉ ngăn ngừa mùi thức ăn sẻ bám vào quần áo và đồ đạc
mà còn ngăn cản chúng ta gây ra các vấn đề hô hấp.

tủ bếp acrylic


5. Thiết kế - Trang trí tủ bếp 
Đây là yếu tố chủ quan phụ thuộc rất nhiều vào sở thích và nhu cầu của chủ nhà ,nhưng bạn cũng đừng quên rằng căn bếp là một phần của ngôi nhà, việc trang trí cho nó cần hài hòa với tổng thể và các phần còn lại. Nếu bạn có một căn nhà thuộc mệnh mộc, các đồ nội thất bằng gỗ màu trắng, rèm, nền …phù hợp với tủ bếp chất liệu gỗ là điều cơ bản.

tủ bếp acrylic


6. Chất liệu tủ bếp
Ngày nay với công nghệ phát triển nhằm tối ưu hóa ưu điểm của các chất liệu và hạn chế thấp nhất nhược điểm của chúng,các chủ nhà có nhiều lựa chọn hơn cho căn bếp của mình.
Không đơn thuần là một căn bếp với tổ hợp các tủ gỗ,hiện nay chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu những căn bếp với nguyên liệu làm từ gỗ công nghiệp, nhựa…
Hoặc có thể kết hợp các yếu tố trên với nhau để tạo nên một căn bếp hiện đại,hợp xu hướng và tiện lợi nhất

tủ bếp

Chỉ cần sự tư vấn chính xác và gu thẩm mỹ cao để kết hợp các yếu tố trên với nhau, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đội ngũ thiết kế của BEP.VN sẻ mang lại cho bạn một căn bếp mang phong cách chủ nhà và vô cùng hiện đại

Từ khóa liên quan: 

Nhận xét (0)

Nhập nhận xét của bạn

Mã bảo mật: 7+2 =

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: [email protected] - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+