4 lý do bạn nên có ngay một chiếc bếp từ

(Bep.vn) - Bảo vệ sức khỏe, an toàn, tiết kiệm và thẩm mỹ là 4 yêu cầu của một người tiêu dùng thông minh về chiếc bếp của mình; liệu có chiếc bếp nào đáp ứng được cả 4 tiểu chuẩn này? Câu trả lời từ chuyên gia của chúng tôi là bếp từ.

 

 

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn với bếp từ

Khí ga (từ bếp ga), khí than (từ bếp than), …  là 1 trong những nguyên nhân gây các bệnh về phổi, tiền đình, …  Theo Phó giáo sư Hoàng Đình Chiến, khoa Điện – Điện Tử, Đại học Bách Khoa TPHCM thì sử dụng trong thời gian dài, mức độ ảnh hưởng tiêu cực với sức khỏe nếu có của bếp từ rất nhỏ so với bếp gas hay bếp than ( kể cả với người bị bệnh tim mạch)

 

Tai nạn với bếp từ ít hơn

Khả năng gây bỏng của bếp ga, bếp than do bắt lửa hay vô tình chạm vào bề mặt bếp cao hơn hẳn so với bếp từ.

Trong khi đó, bếp từ tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi, không có ngọn lửa; các thiết kế bề mặt, thiết kế nồi, vật dụng chuyên dùng cho loại bếp này; chế độ khóa an toàn với trẻ nhỏ, chống tràn, … khiến các tai nạn với bếp từ gần như không có.

 

Chi phí trong quá trình sử dụng bếp từ thấp hơn

Lượng nhiệt cung cấp cho việc nấu nướng gần như không bị lãng phí, điều này không những giúp thời gian nấu được rút ngắn mà còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí hàng tháng (cụ thể là so với bếp ga).

 

Bếp từ thẩm mỹ hơn

Khi không nấu ăn, toàn bộ chiếc bếp từ của bạn là mặt phẳng, nấu nhìn vào sẽ tưởng như mặt bàn. Không những vậy, bề mặt bếp còn được thiết kế bằng các chất liệu gốm thủy tinh cao cấp nên nhìn giống như một chi tiết trang trí trong căn bếp của gia đình bạn.

Thiết kế như này cũng khá tiện lợi cho quá trình vệ sinh.

Để được tư vấn thêm chi tiết về bếp từ cũng như làm sao để chọn được chiếc bếp phù hợp nhất với không gian bếp và khả năng của gia đình bạn, vui lòng liên hệ: 04 3573 8480 hoặc đến trực tiếp cửa hàng bep.vn, 406 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Tin tức nổi bật

Nhận xét (1)
Theo tôi bếp từ sử dụng rất tiện ích vì gia đình tôi đã dùng bếp từ 2 năm nay rồi, chi phí hợp lý hơn so với bếp ga và bếp điện. Các bà, các mẹ cứ yên tâm. Rất ok
Dương Thị Thu Trang
←Trả lời

Nhập nhận xét của bạn

Mã bảo mật: 5+6 =

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: [email protected] - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+