Cứu tinh cho " nàng dâu quí hóa" lười rửa bát

(Bep.vn) Phải thú thật là tôi rất ghét rửa bát. Việc nấu nướng đã làm tôi rất mệt mỏi, vậy mà cứ nghĩ đến việc sau bữa ăn lại phải một mình "quần quật" với cả một đống bát đĩa. Rồi mẹ chồng tôi lại hay cằn nhằn giục tôi mau rửa bát ngay. Đã đến lúc tôi phải tìm cho mình một vị cứu tinh trước khi bị... ngất bên bồn rửa bát.

Và vị cứu tinh ấy mang tên... máy rửa bát.

Với cuộc sống hiện đại bộn bề công việc, tôi luôn mong muốn có những sáng tạo mới làm giảm bớt khó khăn và tiết kiệm thời gian trong công việc nội trợ gia đình.

may rua bat
Mẹ chồng tôi sẽ không cần phải cằn nhằn giục tôi đi rửa bát nữa, đơn giản vì từ giờ tôi đã có vị cứu tinh tuyệt vời: Máy rửa bát.

Chiếc máy rửa bát này chính là cứu cánh cho những bà nội trợ quá mệt mỏi với việc phải rửa những đống bát đĩa ngồn ngộn. Đặc biệt trong mùa đông, chiếc máy rửa bát trở nên có ý nghĩa hơn hẳn, bạn không còn cảm giác lạnh buốt đôi tay khi rửa bát trong nước lạnh nữa. Quả thật rất tiện ích phải không?

1. Về chủng loại máy rửa bát có hai loại đó là loại đứng độc lập và loại âm kệ.

- Loại đứng độc lập dành cho các khu bếp cải tạo thiếu sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu, những chiếc máy này thường đứng cạnh tủ lạnh hoặc bên cạnh tủ bếp. Do nhu cầu tìm mua sắm thêm máy rửa để tăng tính tiện ích cho căn bếp gia đình.

may rua bat,may rua bat bomann,máy rửa bát
Loại máy rửa bát đứng độc lập

- Loại âm tủ dành cho các hệ thống bếp được thiết kế theo tiêu chuẩn có chỗ dành cho việc lắp đặt máy rửa bát âm tủ. Loại này tạo cho chúng ta một không gian bếp đẹp và hiện đại do thiết kế của hệ thống tủ bếp nhà thiết kế đã quan tâm dựa theo nhu cầu của người sử dụng mà cấu hình luôn máy rửa bát vào hệ thống kệ bếp.

may rua bat,máy rửa bát
Máy rửa bát âm tủ


 2. Về nguyên lý hoạt động:

- Hiện nay đa phần máy rửa bát trên thị trường đều sử dụng công nghệ phun nước và tạo dòng xoáy để rửa sạch bát. Máy còn kết hợp với tính năng sấy khô và rửa bát bằng nước nóng để đảm bảo sẽ cho ra những chiếc bát sạch sẽ, vệ sinh hơn các cách rửa truyền thống.

- Đa phần khi vận hành người tiêu dùng sẽ phải xếp bếp theo một quy trình cũng như các giá để giúp cho các vật cần rửa được cố định vị trí khi máy vận hành. Tránh sự va đập giữa các vật khi máy vận hành.

may rua bat,máy rửa bát
Hãy sắp xếp bát đĩa hợp lý để tránh sự va đập giữa các vật khi máy vận hành.

3. Các chất phụ gia trong quá trình rửa gồm có muối rửa và chất tẩy rửa. Chú ý chọn loại dùng riêng cho máy rửa bát. Loại này có thể mua tại các siêu thị, các trung tâm thiết bị nhà bếp.

- Chất tẩy rửa là chất dùng trong quá trình rửa nó có tác dụng tẩy rửa các chất bẩn và vết bám trên bát đĩa. Khi được kết hợp cùng hệ thống phun nước áp lực và hệ thống tạo dòng nước xoáy sẽ đem đến cho bát đĩa sạch bóng.

- Muối dùng cho máy rửa bát là 1 loại muối axit có tác dụng làm mềm nước. Lưu ý chỉ dùng muối dùng cho máy rửa bát - các loại khác không có tác dụng.

Chúc nàng dâu lười rửa bát có thể chọn cho mình một máy rửa bát ưng ý!

 

Tin tức nổi bật

Nhận xét (0)

Nhập nhận xét của bạn

Mã bảo mật: 9+1 =

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: [email protected] - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+