Khoang kệ mở trong hệ thống tủ bếp hiện đại

(Bep.vn) Không nhiều gia chủ chọn kệ mở khi thiết kế tủ bếp vì nó là 1 thiết kế không an toàn, giống như con dao 2 lưỡi vậy. Nó có thể biến không gian bếp nhà bạn giống như một công trình nghệ thuật tuyệt với, và nó cũng có thể biến không gian này thành 1 mớ bòng bong. 

 

Không phải đến bây giờ người ta mới sử dụng các kệ mở khi thiết kế tủ bếp, kệ mở vốn là rất phổ biến trong không gian bếp của các gia đình nông thôn phương Tây.

Muốn những kệ mở này hoạt động hiệu quả, tránh được những bất cập về thẩm mỹ cũng như chức năng, bep.vn xin đưa ra 5 lưu ý:

1. Phải có sự đồng nhất

Sự đồng nhất về màu sắc, cấu trúc, chất liệu của kệ mở trong tổng thể hệ thống tủ bếp sẽ giúp cho thẩm mỹ của những chiếc kệ mở này được đảm bảo. Bạn phải chắc chắn rằng luôn có sự gắn kết nhất định giữa những kệ mở này với các bộ phận khác của tủ bếp cũng như không gian bếp nói chung, chứ không phải cảm giác “đây là bộ phận chắp vá, thêm nếm” của chiếc tủ bếp.

tu bep

Bạn phải chắc chắn rằng luôn có sự gắn kết giữa những kệ mở này với các bộ phận khác của tủ bếp

 

2. Không phải cái gì, đồ gì cũng có thể đặt để trên những kệ mở này

Chức năng của kệ mở là để đồ nhưng bạn cần phải chọn lựa những món đồ nào nên để ở đây. Ngoài tính tiện dụng (kệ mở thường là nơi đặt để những đồ vật hay dùng nhất) thì tính thẩm mỹ là yêu cầu cực kỳ quan trọng, những sắp đặt này phải là chủ ý (thẩm mỹ) của gia chủ.

Thông thường, người ta không dành những kệ mở này để chứa, đặt những vật dụng quá cồng kềnh như nồi, xong, chảo, bát, … mà chỉ là một số chai lọ nhỏ như chai lọ gia vị; nhiều gia đình cũng dùng những kệ mở này làm nơi trang trí (dùng làm ô để lọ hoa, tranh, ảnh, …).

tu bep mo

 

3. Cấu trúc của kệ mở phải phù hợp với trọng lượng của đồ muốn đặt bên trên

Cũng giống như hệ thống ngăn kéo, bạn cần phải lựa chọn loại chất liệu cũng như cấu trúc, hình khối của các kệ mở này sao cho phù hợp về trọng lượng, kích cỡ của đồ muốn đặt ở đó, có như vậy tuổi thọ của những chiếc kệ này mới cao và phát huy được tối đa chức năng của chúng.

Cấu trúc của kệ mở phải phù hợp với trọng lượng của đồ muốn đặt bên trên

 

4. Kệ mở không nhất thiết phải nằm trong tủ bếp

Kệ mở đôi khi không phải bộ phận gắn liền với tủ bếp, nó có thể được treo ở một không gian trống nào đó của nhà bếp.

 

5. Không phải không gian bếp nào cũng nên thiết kế kệ mở

Nếu không gian bếp nhà bạn là mở, bụi bẩn bay vào dễ dàng thì không nên thiết kế các kệ mở này, nó sẽ khiến bạn tốn quá nhiều thời gian vào công việc dọn dẹp, vệ sinh cho chúng hàng ngày.


 

Công nghệ sản xuất Tủ bếp - Nội thất chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, tủ bếp sản xuất thủ công truyền thống sẽ nhanh bị mối mọt, ẩm mốc, cong vênh trong quá trình sử dụng. 

Còn đối với tủ bếp của Bep.vn, đuợc sản xuất theo dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại cùng vật liệu chịu nước cao cấp đảm bảo khắc phục đuợc tất cả những nhuợc điểm của tủ bếp sản xuất thủ công truyền thống, đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm

  

Rất nhiều công nghệ sản xuất đang được sử dụng tại Bep.vn như: hệ thống cắt tự động CNC của Mỹ, giải pháp CAM/ CAD, hệ thống dán cạnh tự động của Đức, hệ thống dán cạnh đường chéo ( Vát góc chéo 450 )…

Ngoài ra với hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ, các sản phẩm tủ bếp - nội thất của bep.vn được kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo tốc độ sản xuất cũng như độ chính xác trong các khâu sản xuất nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của khách hàng…. Xem chi tiết hơn

 

 

Tin tức nổi bật

Nhận xét (0)

Nhập nhận xét của bạn

Mã bảo mật: 4+9 =

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: [email protected] - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+