Vệ sinh nhà bếp dễ dàng với Baking soda và Giấm

Hướng dẫn vệ sinh nhà bếp dễ dàng với Baking soda và giấm. Rẻ tiền,đơn giản , tiện lợi, và an toàn bạn nên tham khảo.

(BEP.VN) BẠN ĐÃ BIẾT VỀ TỦ BẾP CHẤT LIỆU ACRYLIC?

Có thể bạn đã nghe ở đâu đó về chất liệu Acrylic rồi nhưng vẫn còn mơ hồ về nó. Và bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cách chính xác và đầy đủ nhất những thông tin cần biết về loại vật liệu đang được ưa chuộng này.

Tư vấn chọn màu tủ bếp phù hợp với gia chủ

Những tư vấn lựa chọn màu sắc cho tủ bếp mà bep.vn đúc kết và giới thiệu ngay sau đây sẽ là những thông tin tham khảo cho những ai đang quan tâm tới vấn đề này.

Thiết kế tủ bếp thông minh cho không gian bếp nhỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thiết kế tủ bếp thông minh cho không gian bếp hạn hẹp của gia đình mình. Hãy theo dõi mẫu thiết kế ấn tượng mà bep.vn đã thực hiện cho gia đình cô Bích ngay sau đây.

Xu hướng thiết kế tủ bếp nào đang ưa chuông hiện nay?

Nếu bạn quan tâm tới nội thất không gian bếp thì chắc hẳn bạn sẽ nhận ra hiện nay xu hướng thiết kế tủ bếp theo hướng hiện đại, tối giản, nhấn mạnh vào công năng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ đang là sự lựa chọn của hầu hết các gia chủ.

Tư vấn kích thước tủ bếp chuẩn với chiều cao người dùng Việt

(Bep.vn) Kích thước tủ bếp chuẩn với chiều cao người dùng Việt Nam trong nội dung bài viết dưới đây được xác định dựa trên một cơ sở khoa học của bộ nhân trắc học và thước Lỗ Ban.

Tư vấn thiết kế tủ bếp an toàn

(Bep.vn) Ngoài yếu tố thẩm mỹ, tiện dụng, khi thiết kế tủ bếp, bạn cần quan tâm đến yếu tố an toàn của nó nữa. Với nhiều gia đình, bếp là không gian sinh hoạt chính, là nơi các thành viên thường xuyên lui tới, chính vì vậy mà mọi thứ đều phải được sắp xếp, tổ chức 1 cách khoa học.

Khoang kệ mở trong hệ thống tủ bếp hiện đại

(Bep.vn) Không nhiều gia chủ chọn kệ mở khi thiết kế tủ bếp vì nó là 1 thiết kế không an toàn, giống như con dao 2 lưỡi vậy. Nó có thể biến không gian bếp nhà bạn giống như một công trình nghệ thuật tuyệt với, và nó cũng có thể biến không gian này thành 1 mớ bòng bong.

Xem các tin khác

Tin tức nổi bật

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: INFO@BEP.VN - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+