Tìm kiếm

Bài viết về Tủ Bếp

Thiết kế tủ bếp cho không gian hẹp
Hạn chế về diện tích là một trong những thách thức trong thiết kế...
Thiết kế tủ bếp hiệu quả và bền đẹp
Trong tất cả đồ đạc nội thất, tủ bếp đòi hỏi thiết kế công phu, tỉ...
(Bep.vn) Thiết kế tủ bếp thẳng (dạng chữ I)
Quyết định xem bố trí bên trong nhà bếp như nào là vô cùng quan...
9 sai lầm trong thiết kế nhà bếp
(Bep.vn) Một căn bếp hiện đại, chắc chắn sẽ không chỉ có mỗi hoạt...
(Bep.vn) Tủ bếp song song Acrylic
Ưu điểm lớn nhất của tủ bếp song song là gọn gàng, thu hẹp không...

    Tủ bếp Acrylic nhà GS. Đặng Hùng Võ


     

Công nghệ sản xuất nội thất - tủ bếp theo công nghệ Mỹ

Các sản phẩm nội thất - tủ bếp của Bep.vn đuợc sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ và Châu Âu cùng vật liệu chịu nước cao cấp đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm

Công nghệ CAD/CAM đảm bảo độ chuẩn xác cao

Công nghệ CAD/CAM là một công nghệ chuyên dụng (sản xuất nội thất - tủ bếp) của Mỹ. Về cơ bản đây là một phần mềm thiết kế sản xuất nội thất - tủ bếp chuyên nghiệp. Khi sử dụng phần mềm này trong thiết kế nội thất - tủ bếp sản phẩm sẽ đạt độ chuẩn xác gần như tuyệt đối

Công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ tiết kiệm 90% nhân công, độ chính xác cao nhất

Công nghệ cắt trong sản xuất nội thất - tủ bếp hiện nay của bep.vn là công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ, đây là một trong những công nghệ cắt tự động thông minh và mới nhất hiện nay. Sau khi phân tích bản vẽ 3D, nó tự động lập trình phương án cắt sản phẩm sao cho hợp lý nhất. Nhờ có thể đồng thời thực hiện nhiều công đoạn – cắt, khoan, tạo mộng, phay, … - mà  công nghệ cắt tự động CNC tiết kiệm được 90% nhân công sản xuất đồng thời đảm bảo độ chính xác cao nhất.

 

Công nghệ dán cạnh nhập khẩu Đức cho sản phẩm tinh tế hơn

nha may tu bep may dan canh

Các sản phẩm nộit thất – tủ bếp của Bep.vn đang sử dụng công nghệ dán cạnh tự động của các hãng Homag, Holzher Đức. Đây là lí do các sản phẩm nội thất - tủ bếp của bep.vn luôn đạt độ tinh tế trên từng sản phẩm nội thất - tủ bếp rất cao.

Công nghệ ép nóng, nguội, màng tiên tiến của Ý

Công nghệ ép nóng, nguội, màng bep.vn đang sử dụng là sản phẩm của hãng Italpresse, nhập khẩu từ Ý. Công nghệ này có khả năng thực hiện đồng bộ từ lăn keo đến ép nguội, ép nóng, phủ màng; nhờ khả năng này mà chất liệu phủ bề mặt trên các sản phẩm nội thất - tủ bếp của bep.vn rất đa dạng, gồm: Laminate, Veneer, 3D Laminate, Acrylic, …

Công nghệ khoan tự động tốc độ nhanh

Sản phẩm nội thất – tủ bếp của Bep.vn đang sử dụng công nghệ khoan CNC được nhập khẩu từ Áo. Công nghệ khoan ngang, khoan đứng này hoạt động tự động, hoàn toàn điều khiển trên máy tính. Độ chính xác của công nghệ này cực cao, và tốc độ rất nhanh.

Hệ thống quản lý sản xuất ERP kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm, tốc độ sản xuất

Hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ. Phần mềm này rất phù hợp với mô hình sản xuất số lượng lớn và yêu cầu cao về chất lượng, độ tinh tế của từng sản phẩm nội thất - tủ bếp hiện nay. Hệ thống này có thể quản lý chính xác được từ nguyên liệu đến vật tư, kế hoạch, tiến độ, công suất, máy móc, … Nhờ có ERP mà các sản phẩm của bep.vn luôn đảm bảo tiến độ các đơn hàng, đảm bảo thời gian giao hàng cũng như đảm bảo những yêu cầu cực kỳ khắt khe về chất lượng của các khách hàng.

Trên đây là một số công nghệ sản xuất nội thất - tủ bếp tiên tiến đang được ứng dụng cho các sản phẩm của bep.vn, và tất cả sản phẩm đầu ra đều đạt tiêu chuẩn châu âu, đây là một trong những yếu tố giúp bep.vn luôn là lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng khó tính, giúp bep.vn tạo ra được những sản phẩm vừa tinh tế, vừa chất lượng, vừa phù hợp với văn hóa, thói quen làm bếp của người tiêu dùng Việt.

kho-thanh-pham


Từ khóa liên quan: 

Nhận xét (0)

Nhập nhận xét của bạn

Mã bảo mật: 10+1 =

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: [email protected] - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+