Tìm kiếm

Bài viết về Tủ Bếp

Thiết kế tủ bếp cho không gian hẹp
Hạn chế về diện tích là một trong những thách thức trong thiết kế...
Thiết kế tủ bếp hiệu quả và bền đẹp
Trong tất cả đồ đạc nội thất, tủ bếp đòi hỏi thiết kế công phu, tỉ...
(Bep.vn) Thiết kế tủ bếp thẳng (dạng chữ I)
Quyết định xem bố trí bên trong nhà bếp như nào là vô cùng quan...
9 sai lầm trong thiết kế nhà bếp
(Bep.vn) Một căn bếp hiện đại, chắc chắn sẽ không chỉ có mỗi hoạt...
(Bep.vn) Tủ bếp song song Acrylic
Ưu điểm lớn nhất của tủ bếp song song là gọn gàng, thu hẹp không...

    Tủ bếp chữ G chất liêu Laminte cho căn bếp nhỏ

Chất liệu Laminate chống xước, chống cháy của Mỹ đã góp phần làm nên phong cách sang trọng, thanh lịch của cả gian bếp nhà anh Tâm.

tu bep chu G

Tủ bếp hình chữ U ngắn là một giải pháp tuyệt vời cho 1 không gian quá nhiều nhược điểm này. Mặc dù tủ bếp trên, tủ bếp dưới đều được thiết kế theo phong cách tối giản, giảm thiểu chi tiết để tránh gây cảm giác rối mắt, lộn xộn nhưng không khiến người đối diện thấy thiếu thốn (thiết bị hay không gian làm bếp).

tu bep chu G 2

Khu vực hoạt động của nhà bếp này rất khó cho  nhiều hơn 1 người. Tam giác nhà bếp tủ lạnh – bếp nấu – chậu rửa vẫn được bố trí rất hợp lý.

Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là, rõ ràng nhà bếp này rất hạn chế về diện tích nhưng việc bố trí 2 ghế ngồi ở đảo bếp làm nhiều người lầm tưởng nó … thừa không gian đáng kể.

 
 

Công nghệ sản xuất Tủ bếp - Nội thất chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, tủ bếp sản xuất thủ công truyền thống sẽ nhanh bị mối mọt, ẩm mốc, cong vênh trong quá trình sử dụng. 

Còn đối với tủ bếp của Bep.vn, đuợc sản xuất theo dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại cùng vật liệu chịu nước cao cấp đảm bảo khắc phục đuợc tất cả những nhuợc điểm của tủ bếp sản xuất thủ công truyền thống, đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm

  

Rất nhiều công nghệ sản xuất đang được sử dụng tại Bep.vn như: hệ thống cắt tự động CNC của Mỹ, giải pháp CAM/ CAD, hệ thống dán cạnh tự động của Đức, hệ thống dán cạnh đường chéo ( Vát góc chéo 450 )…

Ngoài ra với hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ, các sản phẩm tủ bếp - nội thất của bep.vn được kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo tốc độ sản xuất cũng như độ chính xác trong các khâu sản xuất nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của khách hàng…. Xem chi tiết hơn...

 

 

Từ khóa liên quan: 

Nhận xét (0)

Nhập nhận xét của bạn

Mã bảo mật: 10+1 =

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: [email protected] - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+