Tìm kiếm

Bài viết về Tủ Bếp

Thiết kế tủ bếp cho không gian hẹp
Hạn chế về diện tích là một trong những thách thức trong thiết kế...
Thiết kế tủ bếp hiệu quả và bền đẹp
Trong tất cả đồ đạc nội thất, tủ bếp đòi hỏi thiết kế công phu, tỉ...
(Bep.vn) Thiết kế tủ bếp thẳng (dạng chữ I)
Quyết định xem bố trí bên trong nhà bếp như nào là vô cùng quan...
9 sai lầm trong thiết kế nhà bếp
(Bep.vn) Một căn bếp hiện đại, chắc chắn sẽ không chỉ có mỗi hoạt...
(Bep.vn) Tủ bếp song song Acrylic
Ưu điểm lớn nhất của tủ bếp song song là gọn gàng, thu hẹp không...

Công nghệ sản xuất Tủ bếp - Nội thất chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu

Tủ bếp của Bep.vn đuợc sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ và Châu Âu cùng vật liệu chịu nước cao cấp để đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm.  

Rất nhiều công nghệ sản xuất đang được sử dụng tại Bep.vn như: hệ thống cắt tự động CNC của Mỹ, giải pháp CAM/ CAD, hệ thống dán cạnh tự động của Đức, hệ thống dán cạnh đường chéo ( Vát góc chéo 450 ), công nghệ khoan CNC của ÁO…

Ngoài ra với hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ, các sản phẩm tủ bếp - nội thất của bep.vn được kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo tốc độ sản xuất cũng như độ chính xác trong các khâu sản xuất nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của khách hàng...

Công nghệ CAD/CAM đảm bảo độ chuẩn xác cao

Công nghệ CAD/CAM là một công nghệ chuyên dụng (sản xuất nội thất - tủ bếp) thuộc bản quyền của Mỹ. Khi sử dụng phần mềm này trong thiết kế sản xuất các sản phẩm nội thất - tủ bếp sẽ đạt độ chuẩn xác gần như tuyệt đối.

 

Công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ cho sản phẩm độ chính xác cao nhất, giảm 90% nhân công

 

Đây là một trong những công nghệ cắt tự động thông minh và mới nhất hiện nay. Sau khi phân tích bản vẽ 3D, nó tự động lập trình phương án cắt sản phẩm sao cho hợp lý nhất. Nhờ có thể đồng thời thực hiện nhiều công đoạn – cắt, khoan, tạo mộng, phay, … - công nghệ cắt tự động CNC đảm bảo độ chính xác cao nhất , đồng thời giảm được 90% nhân công sản xuất.

 

Công nghệ dán cạnh nhập khẩu Đức cho sản phẩm tinh tế hơn

 

Các sản phẩm nộit thất – tủ bếp của Bep.vn đang sử dụng công nghệ dán cạnh tự động của các hãng Homag, Holzher Đức để đảm bảo độ tinh tế cao nhất trên từng sản phẩm nội thất - tủ bếp.

 

Công nghệ ép nóng, nguội, màng tiên tiến của Ý

Là sản phẩm của hãng Italpresse, nhập khẩu từ Ý. Công nghệ này có khả năng thực hiện đồng bộ từ lăn keo đến ép nguội, ép nóng, phủ màng; nhờ khả năng này mà chất liệu phủ bề mặt trên các sản phẩm nội thất - tủ bếp của bep.vn rất đa dạng, gồm: Laminate, Veneer, 3D Laminate, Acrylic, …

 

Công nghệ khoan CNC siêu tốc của Áo cho độ chính xác cao nhất

Sản phẩm nội thất – tủ bếp của Bep.vn đang sử dụng công nghệ khoan CNC được nhập khẩu từ Áo. Công nghệ khoan ngang, khoan đứng này hoạt động tự động, hoàn toàn điều khiển trên máy tính. Độ chính xác của công nghệ này cực cao, và tốc độ rất nhanh.

Hệ thống quản lý sản xuất ERP kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm, tốc độ sản xuất

Hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ. Phần mềm này rất phù hợp với mô hình sản xuất số lượng lớn và yêu cầu cao về chất lượng, độ tinh tế của từng sản phẩm nội thất - tủ bếp hiện nay. Hệ thống này có thể quản lý chính xác được từ nguyên liệu đến vật tư, kế hoạch, tiến độ, công suất, máy móc, … Nhờ có ERP mà các sản phẩm của bep.vn luôn đảm bảo tiến độ các đơn hàng, đảm bảo thời gian giao hàng cũng như đảm bảo những yêu cầu cực kỳ khắt khe về chất lượng của các khách hàng.

 

 

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Xem thêm ▼ (9 sản phẩm)

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: [email protected] - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+