Giới thiệu về Bep.vn

TỔNG QUAN

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ ANH TÚ

Được thành lập từ năm 2008, công ty đã trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công Tủ bếp – Nội thất trên thị trường Việt Nam. Bằng sự sáng tạo và tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm cùng hệ thống máy móc sản xuất theo dây chuyền công nghệ nhập khẩu Châu Âu. Bep.vn đã từng bước khẳng định được vị trí và sự tín nhiệm của mình trong lòng khách hàng. Trở thành một trong số đơn vị sản xuất hàng đầu thị trường trong lĩnh vực Tủ bếp – Nội thất, cung cấp phụ kiện, thiết bị chính hãng và chất lượng. Bep.vn luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, mang lại sự thoải mái, tiện nghi nhất cho người sử dụng.

Giá trị cốt lõi

Bep.vn xây dựng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả cao nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và chi phí phù hợp nhất. Sản phẩm của Bep.vn là kết hợp của sự hài hòa và tinh tế, tạo nên một thành phẩm hoàn hảo, dấu ấn riêng đến với khách hàng.

Sứ mệnh 

Sứ mệnh của Bep.vn chính là trở thành một người bạn đồng hành tin cậy của mọi gia đình Việt. Là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú cả về tinh thần cũng như vật chất cho toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty.

Định hướng phát triển

Bep.vn luôn nỗ lực, đầu tư và sáng tạo, đổi mới để phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công tủ bếp – nội thất tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên trong công ty không ngừng học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến để mang đến những sản phẩm ngày càng hoàn hảo, chất lượng cao nhất đến với quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Showroom: 406 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024. 6262.7762

Website: bep.vn

Để lại yêu cầu, Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh chị ạ!

 
xem thêm:
DMCA.com Protection Status