Tư vấn cải tạo tủ bếp tiết kiệm, hiệu quả

(Bep.vn) Khi chọn giải pháp cải tạo tủ bếp (không phải là đóng mới), bạn kỳ vọng sẽ tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên, có 1 thực tế là, nếu thực hiện không có kế hoạch cụ thể rất có thể sẽ tốn kém hơn cả mua mới mà sản phẩm cuối cùng lại không như bạn mong muốn.

Trong nội dung bài viết dưới đây, chuyên gia thiết kế của bep.vn sẽ đưa một số tư vấn sửa tủ bếp sao cho tiết kiệm, hiệu quả.

1. Lí do bạn muốn sửa tủ bếp là gì?

tu bep

Tất cả các phương án cải tạo đều phải được xem xét, lên kế hoạch kỹ càng

Lí do bạn muốn sửa tủ bếp là gì hay bạn muốn cải tạo yếu tố nào cho chiếc tủ bếp là điều bạn phải xác định được rõ ràng.

Nếu bạn cải tạo để cách sắp xếp trong nhà bếp hợp phong thủy hơn, bạn cần phải nghiên cứu kỹ thông tin từ các nhà phong thủy, sau đó truyền đạt lại chính xác, chi tiết cho nhà thiết kế, thợ thi công.

Nếu bạn muốn cải tạo tủ bếp để đơn giản là tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho nó, giúp bạn dễ dàng bán ngôi nhà của mình với giá cao, thì nhà thiết kế sẽ tư vấn cho bạn giải pháp, có thể là không cần quá chú trọng đến chất lượng lâu dài để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn cải tạo tủ bếp với mục đích gia tăng không gian chứa đồ cho gia đình, bạn cần phải biết chính xác là mình cần bao nhiêu không gian nữa hoặc mình cần phải để những món đồ nào vào trong phần tủ bếp sắp được cơi nới.

Tất cả các phương án cải tạo đều phải được xem xét, lên kế hoạch kỹ càng để vừa thỏa mãn được yêu cầu của gia chủ, vừa không làm hỏng thẩm mỹ cũng như cấu trúc chung của không gian nhà bếp.

2. Nên chuẩn bị chi phí dư dự phòng

Trong quá trình thi công, chỉ trừ 1 vài trường hợp bất khả kháng, bạn mới nên đồng ý với các phương án phát sinh tài chính

Bạn cần phải tính dư từ 20 đến 30 phần trăm tổng ngân sách được tính cặn kẽ cho việc sửa tủ bếp. Sẽ có nhiều khoản chi phí phát sinh trong quá trình cải tạo, nếu không có khoản dự phòng này, bạn sẽ dễ lúng túng hoặc ảnh hưởng đến tiến độ công trình tại thời điểm phát sinh.

Ví dụ, nếu bạn và nhà thiết kế tính ra tổng chi phí cho công trình sửa này là khoảng 10 triệu thì bạn nên chuẩn bị từ 12 đến 13 triệu.

Trong quá trình thi công, chỉ trừ 1 vài trường hợp bất khả kháng, bạn mới nên đồng ý với các phương án phát sinh tài chính, nếu không kỳ vọng tiết kiệm ban đầu của bạn sẽ không thể thực hiện được.

3. Nên có 1 danh sách mong muốn của bạn được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên giảm dần

tu bep

Nếu mục đích cải tạo của bạn là để có 1 chiếc tủ bếp rộng hơn, hãy yêu cầu thợ thi công thực hiện mong muốn này trước

Sẽ có trường hợp như này, trong quá trình thi công, phát sinh vấn đề thời gian hoặc tài chính, …, bạn cần buộc phải bỏ 1 vài công đoạn theo như kế hoạch ban đầu, lúc này danh sách mong muốn được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên của bạn là rất cần thiết. Nó sẽ giúp bạn ra quyết định nhanh và chính xác hơn.

Ví dụ: Thời gian thi công sẽ phải kéo dài thêm 10 ngày, bạn không muốn điều này xảy ra, bạn cần phải bỏ 1 vài công việc, công đoạn thi công nào đó. Nếu mục đích cải tạo của bạn là để có 1 chiếc tủ bếp rộng hơn, hãy yêu cầu thợ thi công thực hiện mong muốn này trước, có thể chọn giải pháp ít chi tiết trang trí đi để rút ngắn thời gian lại.

 

Công nghệ sản xuất Tủ bếp - Nội thất chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, tủ bếp sản xuất thủ công truyền thống sẽ nhanh bị mối mọt, ẩm mốc, cong vênh trong quá trình sử dụng. 

Còn đối với tủ bếp của Bep.vn, đuợc sản xuất theo dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại cùng vật liệu chịu nước cao cấp đảm bảo khắc phục đuợc tất cả những nhuợc điểm của tủ bếp sản xuất thủ công truyền thống, đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm

  

Rất nhiều công nghệ sản xuất đang được sử dụng tại Bep.vn như: hệ thống cắt tự động CNC của Mỹ, giải pháp CAM/ CAD, hệ thống dán cạnh tự động của Đức, hệ thống dán cạnh đường chéo ( Vát góc chéo 450 )…

Ngoài ra với hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ, các sản phẩm tủ bếp - nội thất của bep.vn được kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo tốc độ sản xuất cũng như độ chính xác trong các khâu sản xuất nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của khách hàng…. Xem chi tiết hơn

 

 

 

Tin tức nổi bật

Nhận xét (0)

Nhập nhận xét của bạn

Mã bảo mật: 10+6 =

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: INFO@BEP.VN - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+