Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024

19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bep.vn xin giới thiệu 19 mẫu tủ bếp mới thi công và nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Là những mẫu tủ bếp khác nhau về kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu…và mang cá tính riêng của từng gia chủ.

1. Mẫu tủ bếp Laminate song song gia đình chị Nga – Ngoại Giao Đoàn.

mau-tu-bep-hien-dai-duoc-khach-hang-lua-chon-va-yeu-thich-1
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 1

Là người trong nghành hoạt động xã hội, chị Nga có đã có kinh nghiệm rất nhiều trong việc tham khảo các đơn vị thi công nội thất. Đến với Bep.vn qua sự giới thiệu của bạn bè bước đầu chị đã có sự tìm hiểu kỹ càng trên các phương tiện truyền thông  nên phần nào an tâm với lựa chọn của mình. Bằng sự lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng cùng với kinh nghiệm sản xuất hàng ngàn công trình trước đó của đội ngũ nhân viên đến từ Bep.vn đã từng bước chinh phục vị khách có sự hiểu biết rộng lớn này. 

2. Mẫu tủ bếp Acrylic gia đình Giáo sư Đặng Hùng Võ.

mau-tu-bep-don-gian-thu-hut-nha-chu-vo
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 2

 Không gian bếp chữ L gia đình GS. Đặng Hùng Võ lựa chọn chất liệu tủ bếp bằng gỗ công nghiệp phủ Acrylic có màu trắng sáng, sang trọng cùng hệ thống phụ kiện tích hợp những công nghệ hiện đại, tân tiến nhất trên thị trường.

3. Mẫu tủ bếp Laminate gia đình chú Hùng.

thiet-ke-tu-bep-laminate-chu-hung
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 3

4. Mẫu tủ bếp Acrylic có bàn đảo gia đình cô Hồng.

mau-tu-bep-hien-dai-duoc-khach-hang-lua-chon-va-yeu-thich-2
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 4

Không gian thoải mái cho các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo , mang lại trải nghiệm hoàn hảo với những thiết kế tinh tế nhất, hợp xu hướng nhất. Kết quả chính là sự hài lòng tuyệt đối đến từ tất cả thành viên trong gia đình cô Hồng

5. Mẫu tủ bếp Acrylic kết hợp Laminate gia đình chú Sơn.

tu-bep-chu-L-chu-son
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 5

Băn khoăn không thể lựa chọn một trong hai lớp phủ gỗ để đóng tủ bếp là Acrylic và Laminate bởi với mỗi chất liệu đều có những ưu điểm nổi bật khác nhau mà gia đình muốn sở hữu. Điều chú mong muốn cũng chính là nhu cầu phổ biến mà khách hàng đặt ra cho các đơn vị thiết kế và thi công nội thất hiện nay.Lắng nghe nguyện vọng của gia đình , chúng tôi đã bàn bạc kỹ lưỡng và đưa ra giải pháp tối ưu nhất đó chính là kết hợp cả 2 chất liệu vào cùng một không gian. Chúng được khéo léo xử lý bằng các kiểu dáng thiết kế và bằng việc tích hợp các thiết bị nội thất tiên tiến, hiện đại nhất.

6. Mẫu tủ bếp Laminate gia đình chú Ro.

mau-tu-bep-hien-dai-duoc-khach-hang-lua-chon-va-yeu-thich-3
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 6

Gia đình chú Ro với không gian nhà bếp không chật hẹp nhưng khá gò bó, để giải bài toán nới rộng không gian nhưng lại có một căn bếp chất liệu Laminate ấm cúng là cả một quá trình với sự nỗ lực của đội ngũ thiết kế đến từ Bep.vn.

7. Mẫu tủ bếp Acrylic gia đình cô Hằng Tây hồ.

tu-bep-acrylic-co-hang
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 7

8. Mẫu tủ bếp Acrylic kết hợp Laminate gia đình chị Trang  KĐT Times city.

mau-tu-bep-hien-dai-duoc-khach-hang-lua-chon-va-yeu-thich-5
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 8

Là người hiện đại luôn bắt kịp mọi xu hướng thời trang cũng như xu hướng trong đời sống, ý tưởng về căn bếp hiện đại theo phong cách Châu Âu chính là điều chị không thể bỏ qua khi lên kế hoạch cho ngôi nhà của mình. Từ chất liệu đến cách phối hợp màu sắc tủ bếp và bố trí chi tiết toát lên sự hiện đại và nét đặc trưng của các căn bếp tại các nước Châu Âu. 

9. Mẫu tủ bếp Acrylic màu vân gỗ gia đình chú Bình Kim Mã.

mau-tu-bep-hien-dai-duoc-khach-hang-lua-chon-va-yeu-thich-7
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 9

Thông thường, khi sử dụng màu vân gỗ gia chủ sẽ lựa chọn chất liệu Laminate để có được sự chân thực như gỗ tự nhiên đến từ nguyên liệu này. Tuy nhiên, gia đình chú Hùng với không gian sử dụng làm nhà bếp lớn và cái nhìn cởi mở lại có nhu cầu về một căn bếp gỗ tự nhiên phủ Acrylic họa tiết vân gỗ. Sự lựa chọn này là thách thức lớn đối với đội ngũ thiết kế của Bep.vn. Bằng kinh nghiệm và gu thẩm mỹ cao, chúng tôi mang lại cho gia đình chú Hùng công trình nhà bếp hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ.

10. Mẫu tủ bếp Acrylic gia đình chú Mừng

mau-tu-bep-hien-dai-duoc-khach-hang-lua-chon-va-yeu-thich-9
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 10

11. Mẫu tủ bếp Laminate gia đình anh Giang Ciputra.

mau-tu-bep-hien-dai-duoc-khach-hang-lua-chon-va-yeu-thich-8
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 11

Gia đình anh Giang sở hữu không gian sống rất đáng mơ ước với diện tích rộng rãi và ngập tràn ánh sáng, một không gian mở theo đúng nghĩa. Vì vậy nhu cầu của giáo sư là một căn bếp hiện đại thu hút sự chú ý ngay khi bước vào nhà của các vị khách. Đây sẽ là nơi tuyệt vời để kết nối các mối quan hệ trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

12. Mẫu tủ bếp Acrylic song song màu đen gia đình Anh Toàn.

mau-tu-bep-hien-dai-duoc-khach-hang-lua-chon-va-yeu-thich-10
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 12

Sử dụng màu đen làm màu sắc chủ đạo cho căn bếp của mình là lựa chọn có phần “liều lĩnh” của anh Toàn, vậy nên khi chọn Bep.vn là đơn vị thiết kế và thi công nhà bếp cho gia đình, anh gần như đã gửi trọn niềm tin vào đây. Bằng cách xử lý khéo léo chất liệu Acrylic và thiết kế kệ mở thay vì hệ thống tủ bếp kín phía trên như vẫn thường gặp tại các gia đình khác, tủ bếp song song gia đình anh Toàn sở hữu đảm bảo sự hiện đại và tiện lợi tuyệt đối nằm trong một không gian mở gần gũi và ấm cúng.

13. Mẫu tủ bếp Acrylic gia đình chú Dũng  Imperia.

mau-tu-bep-hien-dai-duoc-khach-hang-lua-chon-va-yeu-thich-11
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 13

Là người cầu kỳ và kỹ tính trong công việc nhưng lại có trái tim nồng ấm của  một người trụ cột trong gia đình, vì thế chú Hùng muốn Bep.vn xây dựng cho vợ mình (người nội trợ chính của gia đình) một căn bếp với không gian thoáng đãng, tiện nghi và sạch sẽ. Chính vì vậy chúng tôi sử dụng tủ bếp Acrylic màu trắng sáng bóng sang trọng, đặc biệt dễ lau chùi cùng với những phụ kiện tủ bếp hiện đại nhất nhằm mang lại sự tiện lợi cũng như tận dụng triệt để không gian căn bếp gia đình.

14. Mẫu tủ bếp gia đình chú Nội  Tây Hồ.

mau-tu-bep-hien-dai-duoc-khach-hang-lua-chon-va-yeu-thich-13
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 14

Gia đình chú Nội gửi gắm tới Bep.vn toàn bộ công trình nội thất của căn nhà mới được xây dựng. Với sự tận tâm và tỉ mỉ của mỗi thành viên trong công ty, chúng tôi đã hoàn thiện đầy đủ các công trình với sự hài lòng đến từ mọi thành viên. Thiết kế tủ bếp thẳng nếu không có điểm nhấn sẽ dễ dẫn đến sự nhàm chán vì vậy chúng tôi sử dụng Acrylic bóng gương có màu xanh dương tại khu vực backplash để làm nổi bật không gian này đồng thời mang lại nét sang trọng theo xu hướng bếp 2018.

15. Mẫu tủ bếp Acrylic gia đình chị Thủy Starlake.

mau-tu-bep-hien-dai-duoc-khach-hang-lua-chon-va-yeu-thich-14
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 15

16. Mẫu tủ bếp Laminate kết hợp Acrylic gia đình anh Mạnh.

mau-tu-bep-hien-dai-duoc-khach-hang-lua-chon-va-yeu-thich-16
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 16

Sở hữu tủ bếp chữ U là lợi thế rất lớn của gia chủ vì điều đó có nghĩa là người nội trợ sẽ vô cùng thoải mái để trải nghiệm những điều thú vị từ công cuộc bếp núc nhưng đây cũng là thử thách cho đơn vị thiết kế và thi công bởi phải phân bổ và xử lý khéo léo góc chết trong không gian này. Kết hợp hoàn hảo của tủ bếp Laminate và bàn đá Granite cùng tông màu có lẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho không gian này.

17. Mẫu tủ bếp Acrylic gam màu trầm nhưng vô cùng nổi bật gia đình chị Huyền

mau-tu-bep-hien-dai-duoc-khach-hang-lua-chon-va-yeu-thich-17
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 17

18. Mẫu tủ bếp Acrylic có diện tích vô cùng hạn chế gia đình chị Ngọc Anh.

mau-tu-bep-hien-dai-duoc-khach-hang-lua-chon-va-yeu-thich-18
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 18

Mặc dù diện tích hạn chế nhưng điểm cộng bù lại cho không gian này của gia đình chị Ngọc Anh chính là cửa sổ lớn đón ánh nắng tự nhiên. Tận dụng lợi thế này, KTS đến từ Bep.vn đã thiết kế căn bếp có hệ thống tủ bếp Acrylic màu trắng sáng mang lại không gian rộng rãi thoáng đãng. Đây là một trong những giải pháp tận dụng triệt để không gian có diện tích hạn chế mà chúng tôi áp dụng và kết quả mang lại là sự hài lòng tuyệt đối đến từ gia chủ.

19. Mẫu tủ bếp Acrylic  màu đỏ nổi bật gia đình cô Minh_Keangnam.

mau-tu-bep-hien-dai-duoc-khach-hang-lua-chon-va-yeu-thich-19
19+ Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 19

 Tủ bếp chất liệu gỗ MDF lõi xanh được phủ Acrylic sáng bóng là chìa khóa của mọi căn bếp sang trọng. Đồng thời hệ thống tủ dưới với chất liệu Laminate có họa tiết vân gỗ mang đến một không gian gần gũi ấm cúng. 

Xem thêm các mẫu tủ bếp đẹp

Như chính chị Nga chia sẻ: Ban đầu chị chỉ định đặt mỗi tủ bếp thôi vì biết rằng đó là thế mạnh của công ty nhưng sự chuyên nghiệp của từng bộ phận trong công ty đã thuyết phục được chị đặt trọn niềm tin và giao toàn bộ công trình tổ ấm quan trọng trong cuộc đời cho Bep.vn. Công trình nội thất nhà chị Nga không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà mỗi khu vực đều có điểm nhấn khiến chị vô cùng hài lòng. Không thể phủ nhận được thành công của Bep.vn qua ánh mắt tự hào và phấn khởi của khách hàng.

\

Công nghệ sản xuất nội thất, tủ bếp tiêu chuẩn EU

Tủ bếp, nội thất của Bep.vn đuợc sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ và Châu Âu cùng vật liệu nhập khẩu cao cấp đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu bep.vn đều là sự kết tinh của những công nghệ hiện đại: giải pháp thiết kế CAD/CAM, hệ thống gia công CNC của Mỹ mang tới độ chuẩn xác cao nhất trong thiết kế và sản xuất. Tủ bếp được dán cạnh bằng máy của Đức sử dụng keo chống nước PUR tiên tiến nhất…Bên cạnh đó, với hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ, các sản phẩm tủ bếp, nội thất của bep.vn được kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các công đoạn, đảm bảo giao hàng theo đúng tiến độ đã cam kết, với chất lượng sản phẩm cao nhất.

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ