6 xu hướng thiết kế cho nhà bếp hiện đại

Màu sắc nhà bếp hiện đại có ảnh hưởng rất lớn tới căn nhà của bạn. Nó chính là điểm nhấn và thổi hơi ấm cho toàn bộ căn nhà. Để nhà bếp đẹp mang phong cách này bạn cần phải bắt đầu với các yếu tố mang nét sáng tạo riêng. Dưới đây là những phác thảo của Bếp.vn cho bạn thêm các điểm nhấn đầy màu sắc riêng mà vẫn giữ được cảm giác thoải mái, mộc mạc của nhà bếp.

Nhà bếp anh Trung

Phong cách cho một nhà bếp hiện đại lại có kiến trúc mộc với đầy đủ các tính năng như dầm mở, sàn gỗ, đồ nội thất được tạo ra bằng tay hoặc có thể được thiết kế với vẻ ngoài giống thủ công và đặc biệt chú ý tới ánh sáng. Đó là những yếu tố dễ nhận biết nhất của thiết kế nhà bếp hiện đại đẹp và thu hút.

1. Hãy bắt đầu với tủ trang trí nhà bếp

Tủ bếp màu trắng hoặc màu vân gỗ được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Các bạn cũng có thể chọn với hai tông màu trắng hoặc xanh biển tạo ra nét riêng cho nhà bếp của mình. Hai tông màu này cũng có thể kết hợp với nhau mang tới không gian hiện đại, ấn tượng.

Nhà bếp chú Long

2. Thêm màu sắc với màu gạch backsplash

Các màu gạch blacksplash phổ biến cho nhà bếp hiện đại là màu trắng hoặc xám. Và hiện nay nhà bếp màu trắng và trung tính, gạch chéo xi măng và gạch lát sàn với hoa văn màu sắc đang là xu hướng ngày càng được sử dụng nhiều vào nhà bếp.

Nhà bếp chị Thủy

3. Sử dụng một số sản phẩm bằng kim loại

Sản phẩm nhà bếp bằng đồng thau, kim loại  không chỉ được chào đón mà còn là sự pha trộn và kết hợp tạo nên sự mộc mạc cho cả nhà bếp của bạn

Nhà bếp chị Hiên

4. Di chuyển ra ngoài bức tường trắng

Những bức tường sơn trắng là điểm nhấn trang trí nhà bếp hiện đại. Các bức tường trung tính nhẹ nhàng thể hiện điểm mộc mạc và làm nổi bật kiến trúc căn nhà. Với rất nhiều lựa chọn màu sơn tường, bạn nên chọn màu sắc phù hợp sau đó kết hợp với các nội thất khác để nhà bếp bạn thật sự ấn tượng.

Nhà bếp anh Hiền

5. Lựa chọn sản phẩm treo tường cho nhà bếp của bạn thật ấn tượng

Để nhà bếp như một tác phẩm nghệ thuật thì các quyết định lựa chọn sản phẩm để treo trên đó cũng phải thật sự ấn tượng và phù hợp với cả không gian. Cho dù bạn chọn một chiếc đồng hồ lớn, một nhân vật cổ điển mang biểu tượng hay sở thích của bạn thì đó là một cách dễ dàng để thêm màu sắc cho các bức tường của nhà bếp . Nghệ thuật treo tường mang đến nét quyến rũ, bỏ đi nét đơn giản của thiết kế nhà bếp của bạn.

Nhà bếp anh Bình

6. Chú ý tới màu nhấn trên trần của nhà bếp

Một bức tường thứ 5 trong nhà bếp là trần nhà. Bạn có thể mang màu sắc vào phòng bằng cách sử dụng trần nhà của bạn như một bức tường trung lập. Quyết định sử dụng trần nhà làm điểm nhấn là bạn đã rất dũng cảm, nên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng màu sơn thật hoàn hảo để có được một nhà bêp mang nét rất riêng chính mình.

Nhà bếp chị Huyền

Tạo ra một nhà bếp hiện đại mà ấn tượng, thu hút cũng không quá khó khăn nhưng bạn cũng phải biết tất cả những chi tiết bạn cần nên lưu ý đặc biệt là lựa chọn màu sắc phù hợp và làm nổi bật cá tính của chính mình.

Click xem thêm cách chọn màu tủ bếp như thế nào là hợp phong thủy?

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status