Bếp từ Brandt TI607BU1

Bếp từ Brandt TI607BU1 | Bep.vn

Thông tin chi tiết sản phẩm bếp từ Brandt TI607BU1

Ưu điểm nổi trội của bếp từ Brandt TI607BU1

– Hệ thống điều khiển cảm ứng điện từ cùng với hiển thị kĩ thuật số Led, giúp bạn dễ dàng quan sát và có những thao tác điều chỉnh lượng nhiệt rất chính xác, giúp cho món ăn của bạn ngon hơn.

– 10 tính năng an toàn: Giới hạn nhiệt độ nấu; Tự ngắt; Chống tràn; Cảnh báo nhiệt dôi dư; Báo hiệu vật dụng nấu nhỏ, không phù hợp; Cảnh báo điện áp thấp; Cảnh báo kết nối điện không ổn định; Cảnh báo điện áp cao – đây là dòng bếp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, các tính năng này còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí điện năng tiêu thụ.

– Với 3 mức công suất 6,10, booster giúp bạn điều chỉnh lượng nhiệt thích hợp cho từng món nấu, mức công suất booster là mức công suất nấu ăn siêu nhanh, giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian nấu ăn hàng ngày.

– Chức năng khóa trẻ em tuyệt đối an toàn, khi bếp được kích hoạt và điều chỉnh xong, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi do đó nếu không có sự giám sát của người lớn thì trẻ em không thể can thiệp được vào quá trình nấu nướng đã định.

– Hệ thống hẹn giờ điện tử lên đến 99′, giúp bạn có thể vừa nấu ăn vừa làm những công việc khác thông qua chức năng hẹn giờ nấu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm thời gian của mình.

Thông số kĩ thuật của Bếp từ Brandt TI607BU1

Hệ thống điều khiển cảm ứng thông minh siêu nhạy
Bếp 2 mặt nấu: Chức năng Booster cho 2 bếp:
– Mặt bếp bên trái,23 cm, công suất 3.2kW
– Mặt bếp bên phải, 18 cm, công suất 2.8kW
Tổng công suất 6.0 KW
12 mức công suất nấu
Hệ thống hẹn giờ điện tử 99 phút
10 tính năng an toàn: Giới hạn nhiệt độ nấu, Tự ngắt, Chống tràn, Cảnh báo nhiệt dôi dư, Báo hiệu vật dụng nấu nhỏ không phù hợp, Cảnh báo điện áp thấp, Cảnh báo kết nối điện không ổn định, Cảnh báo điện áp cao.
Chức năng khóa an toàn.
Kích thước âm tủ bếp: (Cao x Rộng x Sâu cm): 64 x 66.5 x 34.5 cm

Made in France

Bảo hành: 36 tháng

Giá bán   : 19.500.000 vnđ
Liên hệ nhận giá khuyến mại

Đổi trả trong 7 ngày với chính sách đặc biệt thuận lợi

Công nghệ sản xuất nội thất, tủ bếp tiêu chuẩn EU

Tủ bếp, nội thất của Bep.vn đuợc sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ và Châu Âu cùng vật liệu nhập khẩu cao cấp đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm
Mỗi sản phẩm mang thương hiệu bep.vn đều là sự kết tinh của những công nghệ hiện đại: giải pháp thiết kế CAD/CAM, hệ thống gia công CNC của Mỹ mang tới độ chuẩn xác cao nhất trong thiết kế và sản xuất, tủ bếp được dán cạnh bằng máy của Đức sử dụng keo chống nước PUR tiên tiến nhất...
Bên cạnh đó, với hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ, các sản phẩm tủ bếp, nội thất của bep.vn được kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các công đoạn, đảm bảo giao hàng theo đúng tiến độ đã cam kết, với chất lượng sản phẩm cao nhất.
Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status