Giới thiệu bep.vn

Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Anh Tú

Website: www.bep.vn

Showroom trưng bày: 406 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 024.6262 7762

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ, cung cấp sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp, cung cấp các giải pháp công nghệ phần mềm, các giải pháp tài chính công.

Giới thiệu chung về bep.vn
Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Anh Tú (website:www.bep.vn) được thành lập năm 2008. Trải qua hơn 8 năm hoạt động, công ty đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, bep.vn đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty sản xuất các sản phẩm nội thất - tủ bếp , cung cấp thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh showroom 406 Xã Đàn, Công ty còn xây dựng website giới thiệu và tư vấn trực tuyến www.bep.vn giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

Bep.vn xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách giao hàng lắp đặt miễn phí;  Bảo hành 5 năm cho tủ bếp, kiểm tra định kỳ 6 tháng, bảo trì vĩnh viễn; bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng... cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của bep.vn.

Sứ mệnh của công ty
Bep.vn xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy của mỗi gia đình, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn
Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực sản xuất nội thất - tủ bếp, cung cấp thiết bị nhà bếp.

Giá trị cốt lõi
Xây dựng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của bep.vn là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Một số hình ảnh nhà máy sản xuất nội thất - tủ bếp 

Công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ tiết kiệm 90% nhân công, độ chính xác cao nhất

 

Công nghệ dán cạnh nhập khẩu Đức cho sản phẩm tinh tế hơn
 

Công nghệ khoan CNC được nhập khẩu từ Áo. Công nghệ khoan ngang, khoan đứng này hoạt động tự động, hoàn toàn điều khiển trên máy tính. Độ chính xác của công nghệ này cực cao, và tốc độ rất nhanh.

 

Kho hàng nguyên liệu và thành phẩm
 
 
 
Kho phụ kiện tủ bếp
 
 
 
 
Dong goi san pham
Đống gói thành phẩm
 
Kho nguyên liệu
 

Tin tức nổi bật

Nhận xét (0)

Nhập nhận xét của bạn

Mã bảo mật: 9+6 =

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: [email protected] - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+