Tìm kiếm

Bài viết về Tủ Bếp

Thiết kế tủ bếp cho không gian hẹp
Hạn chế về diện tích là một trong những thách thức trong thiết kế...
Thiết kế tủ bếp hiệu quả và bền đẹp
Trong tất cả đồ đạc nội thất, tủ bếp đòi hỏi thiết kế công phu, tỉ...
(Bep.vn) Thiết kế tủ bếp thẳng (dạng chữ I)
Quyết định xem bố trí bên trong nhà bếp như nào là vô cùng quan...
9 sai lầm trong thiết kế nhà bếp
(Bep.vn) Một căn bếp hiện đại, chắc chắn sẽ không chỉ có mỗi hoạt...
(Bep.vn) Tủ bếp song song Acrylic
Ưu điểm lớn nhất của tủ bếp song song là gọn gàng, thu hẹp không...

    Tủ bếp song song Acrylic kết hợp Laminate


Tủ bếp song song dạng hành lang có tính thực tế khá cao, tận dụng được tối đa khu vực tam giác cơ bản của nhà bếp, bếp nấu – tủ lạnh – chậu rửa.

Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 2 công trình tủ bếp song song bep.vn đã thực hiện, nhận được sự hài lòng lớn của khách hàng.

Tủ bếp song song chất liệu Acrylic nhập khẩu Tây Ban Nha

Đây là công trình tủ bếp được thực hiện tại nhà khách hàng Minh của bep.vn.

Bep.vn đã chọn 2 loại chất liệu khác nhau cho hệ thống tủ bếp này, tủ bếp trên là chất liệu acrylic nhập khẩu từ Tây Ban Nha, tủ bếp dưới làm bằng chất liệu Laminate chống xước, chống cháy, nhập khẩu từ Mỹ. Việc lựa chọn như này vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Việc chọn 2 màu sắc khác nhau cho 2 hệ thống tủ bếp vừa đem đến cảm giác tách biệt về khu vực hoạt động vừa dễ lấy đồ, dễ định hướng khi làm việc trong bếp.

 

1 phần của hệ thống tủ bếp này được tận dụng làm bàn đảo uống nước, hoặc chứa đồ ăn chín như này đã tạo nên nét hiện đại cho không gian bếp nói chung.

 

Đây là kiểu tủ bếp song song truyền thống, tận dụng 1 dãy tủ làm đảo bếp, phù hợp với thói quen di chuyển cũng như làm bếp của người Việt.

Do không gian nhà bếp mở, không có phòng riêng nên dãy tủ bếp dạng đảo như này có tác dụng phân tách không gian, đem lại cảm giác gọn gàng cho người đối diện, hoặc những người làm việc, vui chơi ở không gian ngoài bếp.

 

Công nghệ sản xuất Tủ bếp - Nội thất chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, tủ bếp sản xuất thủ công truyền thống sẽ nhanh bị mối mọt, ẩm mốc, cong vênh trong quá trình sử dụng. 

Còn đối với tủ bếp của Bep.vn, đuợc sản xuất theo dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại cùng vật liệu chịu nước cao cấp đảm bảo khắc phục đuợc tất cả những nhuợc điểm của tủ bếp sản xuất thủ công truyền thống, đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm

  

Rất nhiều công nghệ sản xuất đang được sử dụng tại Bep.vn như: hệ thống cắt tự động CNC của Mỹ, giải pháp CAM/ CAD, hệ thống dán cạnh tự động của Đức, hệ thống dán cạnh đường chéo ( Vát góc chéo 450 )…

Ngoài ra với hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ, các sản phẩm tủ bếp - nội thất của bep.vn được kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo tốc độ sản xuất cũng như độ chính xác trong các khâu sản xuất nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của khách hàng…. Xem chi tiết hơn...

 

 

Từ khóa liên quan: 

Nhận xét (0)

Nhập nhận xét của bạn

Mã bảo mật: 1+9 =

Anh tu Svc, Co.ltd

Showroom: SỐ 406 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Hotline: 024. 62.62.77.62

EMAIL: [email protected] - WEBSITE: WWW.BEP.VN

       Google+