Tủ bếp Acrylic chữ U gia đình chị Mai

Thiết kế tủ bếp chữ U vốn được ứng dụng phổ biến tại những không gian bếp có diện tích lớn. Tuy nhiên với thiết kế tinh tế kết hợp ăn ý giữa chất liệu Acrylic và màu sắc. Tủ bếp Acrylic chữ U gia đình chị Mai sở hữu thu hút mọi ánh nhìn.

Tủ bếp Acrlyic chị Mai - Ecopark

Phòng bếp được bố trí ngay cửa vào nên rất được chú trọng. Mặc dù diện tích sử dụng không lớn nhưng căn bếp gia đình chị Mai vẫn thoải mái cho hoạt động nấu nướng và di chuyển. Điều này có được là nhờ toàn bộ hệ thống tủ bếp đã được tích hợp các thiết bị và phụ kiện hiện đại nhất

Tủ bếp Acrlyic chị Mai - Ecopark

Tại Bep.vn chúng tôi ứng dụng công nghệ sản xuất tủ bếp theo tiêu chuẩn Châu Âu để mỗi sản phẩm đầu ra là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và thẩm mỹ của mỗi không gian khác nhau.

Tủ bếp Acrylic chữ U gia đình chị Mai

Công nghệ CAD/CAM của Mỹ

Phần mềm CAD/CAM của Mỹ sẽ đưa ra giải pháp sản xuất tối ưu không chỉ về thời gian mà cả số lượng sản phẩm (có thể lên đến hàng ngàn chiếc). Giúp tiết kiệm được đến 80% thời gian và độ chuẩn xác gần như tuyệt đối.

Công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ

Sau khi phân tích bản vẽ 3D, phần mềm tự động lập trình phương án cắt sản phẩm sao cho hợp lý nhất. Nhờ có thể đồng thời thực hiện nhiều công đoạn – cắt, khoan, tạo mộng, phay, … - mà công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ giúp tiết kiệm được 90% nhân công sản xuất, 20% nguyên liệu đồng thời đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Công nghệ dán cạnh của Đức

Công nghệ dán cạnh tự động của các hãng Homag, Holzher Đức mang tới độ tinh tế và độ bền trên từng sản phẩm nội thất - tủ bếp rất cao.

Giải pháp ERP của Mỹ

Rất phù hợp với mô hình sản xuất số lượng lớn và yêu cầu cao về chất lượng, độ tinh tế của từng sản phẩm. Hệ thống này có thể quản lý chính xác được từ nguyên liệu đến vật tư, kế hoạch, tiến độ, công suất, máy móc, … Nhờ có ERP mà các sản phẩm của bep.vn luôn đảm bảo tiến độ các đơn hàng, đảm bảo thời gian giao hàng cũng như đảm bảo những yêu cầu cực kỳ khắt khe về chất lượng của các khách hàng.


Liên hệ ngay với bep.vn để sử hữu thiết kế đẹp khoa học phù hợp nhất với không gian "giữ lửa yêu thương" của gia đình mình 
[/vc_column][/vc_row]