Đảo bếp thiên đường – Xu hướng thiết kế mới bạn đã biết?

Theo xu hướng thiết kế thì đảo bếp thường được bố trí trung tâm của nhà bếp hiện đại. Hòn đảo làm tăng yếu tố chức năng của căn phòng với không gian lưu trữ thêm. bề mặt làm việc mang chức năng chuân bị và bày biện. Có lẽ, một trong những vai trò quan trọng nhất mà nhiều hòn đảo đóng vai trò là nơi tập trung. Gia đình và bạn bè thích lang thang trong nhà bếp, và hòn đảo cung cấp nơi hoàn hảo để làm việc đó. Ngày nay, các thiết kế đảo bếp đa năng, tiện ích có thể được tìm thấy ở mọi phong cách từ đất nước duyên dáng đến hiện đại, đẹp mắt, cung cấp vô số chức năng khác nhau cho từng không gian. Nó đã và đang trở thành một xu hướng thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Mở rộng đảo bếp thêm không gian ăn uống

Xu hướng thiết kế nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay là những bàn đảo bếp hiện đại. Việc mở rộng thêm không gian ăn uống trên bàn đảo bạn có thể cùng gia đình thưởng thức bữa sáng hay cùng bạn bè trò chuyện, nhâm nhi ly cafe. Một ý tưởng khá mới lạ và độc đáo trong thiết kế mà không phải bất cứ ai cũng biết.

2. Xu hướng thiết kế đảo bếp có thêm chậu rửa

Những nhà bếp hiện đại luôn là niềm tự hào khi có thêm hòn đảo duyên dáng. Một bề mặt làm việc lớn với bồn rửa tiện lợi. Đặc biệt trở thành sở thích và niềm mong ước của chị em nội trợ. Để mỗi khi họ vào không gian bếp đều cảm thấy thoải mái và thích thú.

3. Đảo bếp hiện đại với tủ đựng sách ấm áp

Hòn đảo có gỗ này với tủ sách cung cấp một điểm ấm áp và cá tính cho nhà bếp hiện đại. Vừa mang công năng lưu trữ lại mang thêm cả tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.

4. Đảo bếp trở thành trung tâm nấu ăn chính

Xu hướng thiết kế nhà bếp hiện nay, đảo bếp không chỉ mang tính thẩm mỹ và hiện đại. Còn là vị trí thuận tiện, phù hợp để nấu nướng và sửa soạn chuẩn bị thực phẩm. Thiết kế này thiên về phong cách của người Châu Âu sử dụng. Nếu bạn muốn sự mới lạ và độc đáo theo xu hướng hay nên thử và trải nghiệm.

5. Đảo bếp làm không gian lưu trữ tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Căn bếp của gia đình bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn với thiết kế đảo bếp tối đa hóa diện tích và chức năng lưu trữ. Bạn và gia đình có thêm nhiều không gian hơn khi cất đồ sử dụng. Nó khiến cho nhà bếp của chính mình gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Cùng Bep.vn bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn theo xu hướng thiết kế nhà bếp hiện đại năm 2019. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn và hàng triệu khách hàng Việt một không gian sống thoải mái, tiện nghi và độc đáo.

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status