Điểm nhấn cho nhà bếp đẹp đến từ màu sắc

Thiết kế nhà bếp đẹp thu hút từ màu sắc tới cách bài trí hoàn hảo và phù hợp với không gian. Cùng các kiến trúc sư tài năng mang đến cho tất cả các bạn cảm hứng của những thiết kế ấn tượng và thực sự lôi cuốn. Hãy để Bep.vn chia sẻ cho bạn 6 mẫu nhà bếp đẹp với điểm nhấn đến từ màu sắc nhé.

1. Thiết kế nhà bếp với không gian mở nhiều màu sắc

nhà bếp đẹp thu hút với không gian mở
Nhà bếp đẹp thu hút với không gian mở

Các kiến trúc sư đã thiết kế trong căn phòng này là một sự pha trộn đầy nắng của mặt trước bóng vàng và trắng. Nhưng nó thực sự là nghệ thuật treo tường sáng sủa và ghế ăn làm cho thiết kế trở nên độc đáo và ấn tượng. Một khu vực phòng khách gần đó cũng có nhiều màu sắc hơn, với sự ra đời của một bức tường đặc trưng ảo giác, tấm thảm đồ họa và ghế sofa hiện đại.

2. Bắt mắt với quầy bar rực rỡ

nhà bếp đẹp thu hút với quầy bar rực rỡ
Nhà bếp đẹp thu hút với quầy bar rực rỡ

Bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng với những chiếc ghế quầy bar màu sắc. Điểm thêm trong thiết kế là những bộ đồ sành sứ thêm làm tăng thêm năng lượng cho nhà bếp hiện đại.

3. Thiết kế tủ bếp với hai gam màu kem và tím mận độc đáo

nhà bếp đẹp thu hút với hai gam màu kem và tím
Nhà bếp đẹp thu hút với hai gam màu kem và tím mận

Các kiến trúc sư lựa chọn gam màu tím mận và phân thanh ăn sáng cung cấp một cạnh bất thường cho nhà bếp này. Màu sắc ngon ngọt làm ấm lên trang trí chủ yếu là kem.

4. Lựa chọn màu xanh lam làm điểm nhấn tinh tế cho nhà bếp rộng.

nhà bếp đẹp thu hút với điểm nhấn là màu xanh lam
Nhà bếp đẹp thu hút với điểm nhấn là màu xanh lam

Những điểm nhấn nhỏ của màu xanh lam phong phú một cách vừa đủ. Làm cho nhà bếp đẹp rộng lớn màu trắng này trở nên hoàn hảo hơn. Bốn đèn mặt dây chuyền thủy tinh mang lại một đường lấp lánh tinh tế cho thiết lập hiện đại.

5. Sự tương phản của màu sắc mang đến ấn tượng trong thiết kế nhà bếp đẹp

nhà bếp đẹp thu hút khi có sự tương phản màu sắc
Nhà bếp đẹp thu hút khi có sự tương phản màu sắc

Thiết kế tủ bếp độc đáo với điểm nhấn mạnh hoàn hảo bằng cách tương phản của vật liệu màu đỏ với toàn bộ không gian. Một sự tương phản sâu sắc như thế khiến cho phòng bếp trở nên trầm hơn. Nhưng điều này đã tránh được khi các kiến trúc sư lựa chọn màu trắng sáng làm dịu đi sự trầm của cả không gian bếp nhà bạn.

6. Thiết kế tủ bếp đẹp phá cách mang phong cách riêng của bạn

nhà bếp đẹp thu hút phá cách
Nhà bếp đẹp thu hút phá cách

Một thiết kế ấn tượng, độc đáo phá vỡ sự an toàn, tiêu chuẩn vốn có. Nó mang đến một màu sắc mới, phong cách riêng cho người chủ sở hữu không gian.

Cùng Bep.vn chia sẻ kinh nghiệm và những kiến thức mới nhất về thiết kế tủ bếp, nội thất hiện đại. Bep.vn tự tin mang đến không gian sống thoải mái, độc đáo cho mọi gia đình Việt.


Đặt khảo sát tư vấn tại nhà