Nhà bếp tối giản cho diện tích bếp nhỏ

Nhà bếp tối giản luôn mang đến cho bạn và mọi thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái. Bên cạnh đó công năng mà chúng mang đến cho quá trình nấu nướng hay làm việc đều tối ưu. Khiến bất kỳ ai cũng không muốn bỏ lỡ mẫu thiết kế lý tưởng này. Cùng Bep.vn khám phá ngay 5 ý tưởng cho nhà bếp tối giản đối với diện tích nhỏ hẹp.

Xem thêm:

1. Lựa chọn gam màu sáng cho nhà bếp

nha bep toi gian cho dien tich bep nho 3 | Bep.vn

Với những diện tích nhỏ, ban nên chú ý đặc biệt tới tông màu sơn tường cũng như tủ bếp. Gam màu trắng, sáng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng lại khá dễ dàng dàng kết hợp với những gam màu khác để làm điểm nhấn cho tủ bếp của bạn.

2. Lựa chọn phụ kiện, thiết bị bếp thông minh

nha bep toi gian cho dien tich bep nho 6 | Bep.vn

Bên cạnh lựa chọn về màu sắc, bạn cũng có thể lựa chọn những phụ kiện tủ bếp thông minh, hiện đại. Khiến nhà bếp tối giản mà còn trở nên vô cùng tiện nghi cho tất cả các thành viên trong gia đình.

3. Hệ tủ với nhiều ngăn kéo lưu trữ

nha bep toi gian cho dien tich bep nho 4 | Bep.vn

Tối đa hóa không gian lưu trữ cũng là một ý tưởng khá thú vị cho nhà bếp tối giản. Nó giúp cho không gian của bạn trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn. Khoảng di chuyển cũng trở nên thoải mái hơn.

4. Thiết kế nhà bếp tối giản với hệ tủ áp trần

nha bep toi gian cho dien tich bep nho 1 | Bep.vn

Tủ bếp đẹp và cao hơn với hệ tủ áp trần rộng rãi và thoải mái. Thiết kế này vừa khiến cho nhà bếp của bạn có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó lại có thêm không gian lưu trữ đồ tối ưu.

5. Thêm quầy bar làm điểm nhấn cho nhà bếp tối giản

nha bep toi gian cho dien tich bep nho 5 | Bep.vn

Tủ bếp trở nên ấn tượng và hiện đại hơn khi thiết kế thêm quầy bar nhỏ. Nó khiến nhà bếp hiện đại này cầu kỳ hay phức tạp. Thay vào đó là có thêm một khu vực nấu nướng, thưởng trà, uống rượu tại nhà.

6. Nhà bếp tối giản liên kết với các khu vực

nha bep toi gian cho dien tich bep nho 2 | Bep.vn

Khi diện tích ngôi nhà của bạn không được lớn và có phần nhỏ hẹp. Bạn cũng đừng lo lắng về thiết kế tủ bếp hay nội thất khi chúng được liên kết với nhau. Thiết kế này đang được rất nhiều gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới yêu thích.

Tham khảo thêm: 10+ Nhà bếp đẹp khiến bạn muốn làm mới ngay lập tức

Bạn cũng muốn một chút sáng tạo cho không gian nhà bếp của mình mà vẫn giữ được nét đơn giản, tối ưu. Hay tham khảo và chia sẻ những gợi ý thú vị của Bep.vn mang đến cho các bạn nhé.

Bep.vn sự lựa chọn và tin tưởng của mọi gia đình Việt.

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status