Thiết kế nhà bếp nhỏ theo phong cách của chính mình

Với xã hội hiện tại, khu vực nhà ở đang ngày càng thu hẹp dần lại. Không gian nấu nướng cũng trở nên nhỏ và chật chội hơn. Tuy nhiên công năng sử dụng bạn luôn muốn đạt được ở mức tối đa. Hãy cũng Bep.vn mang đến cho gia đình bạn thiết kế nhà bếp nhỏ theo phong cách, sở thích của chính mình.

1. Chú ý đến tông màu sử dụng

Với những căn bếp nhỏ, việc lựa chọn màu sắc cho toàn bộ không gian chính là những gam màu sáng. Nó kích thích thị giác của bạn rất tốt, khiến cho mọi người cảm thấy căn phòng trở nên rộng, thông thoáng hơn. Đây là vấn đề bạn nên chú ý khi bắt đầu thiết kế nhà bếp nhỏ của mình.

2. Phụ kiện, thiết bị nhà bếp hiện đại

Để tối đa hóa được mọi công năng và đơn giản hóa quá trình nấu nướng cho người nội trợ. Đầu tư vào phụ kiện, thiết bị bếp cũng là ưu tiên số hai. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá thành khá hợp lý cho sản phẩm này. Bạn hay gia đình cũng không còn lo lắng khi đầu tư chúng cho căn bếp nhà mình nữa.

Xem thêm: Những thương hiệu thiết bị bếp đáng đồng tiền bát gạo

3. Thiết kế tủ bếp chữ i

Sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn quyết định thiết kế tủ bếp kiểu chữ I. Khiến cho phòng bếp nhà bạn có trật tự và phát huy tối đa công năng sử dụng. Và sự thuận tiện trong quá trình di chuyển, nấu nướng, dọn dẹp.

4. Thêm tủ áp trần tăng không gian chứa

Với tủ bếp tiêu chuẩn theo kích thước thiết kế cũng đủ công năng khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn làm thêm hệ tủ áp trần không gian lưu trữ của bạn tăng lên rất nhiều. Nó khiến cho phòng bếp trở nên gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ.

5. Thiết kế nhà bếp nhỏ kết hợp với các phòng khác

Với diện tích nhà nhỏ, việc kết hợp phòng bếp với phòng cách chính là phương án nên chú ý. Sự hài hòa từ màu sắc tới không gian khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm áp, có sự kết nối.

Xem thêm:

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status