Thiết kế phòng bếp 2019: Xu hướng thiết kế dẫn đầu thời đại

Xu hướng thiết kế phòng bếp 2019 hướng tới là những kiểu dáng đảo bếp mới lạ. Mang đến cho gia đình bạn một phong cách riêng biệt và độc đáo. Bạn đã nắm bắt được những xu hướng đón đầu của năm 2019 chưa. Cùng các kiến trúc sư tài năng của Bep.vn mang đến cho mọi người một không gian bếp hiện đại, tiện nghi và hợp xu hướng nhất.

Mở rộng không gian trong thiết kế phòng bếp 2019

Đây là xu hướng thiết kế phòng bếp đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Một phần vì họ không may mắn khi sở hữu phòng bếp nhỏ. Một phần còn lại là bất cứ ai cũng muốn thoải mái, rộng rãi ở bất kỳ vị trí nào của căn nhà. Để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất đồng thời mang đến sự thuận tiện, thông thoáng cho không gian. Các kiến trúc sư Bep.vn đã luôn làm việc trên tinh thần sáng tạo mạnh mẽ mang đến cho gia đình bạn phòng bếp phong cách theo thiết kế phòng bếp 2019.

Sử dụng tông màu trầm cho phòng bếp gia đình

Bạn là người yêu thích phong cách hiện đại tối giản nhưng vẫn nắm giữ xu hướng thiết kế. Hãy thử lựa chọn gam màu trầm tự nhiên của gỗ sẽ thấy ngay sự bất ngờ. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng đánh lừa thị giác khá tốt. Khiến cho phòng bếp nhà bạn lúc nào cũng sạch sẽ và chỉn chu.

Kính cường lực màu sắc làm điểm nhấn cho phòng bếp

Xu hướng thiết kế phòng bếp 2019 được sử dụng kính cường lực tạo màu hiện đại. Với nhiều màu sắc khác nhau được kết hợp hài hòa với màu tủ bếp cũng như không gian. Mang đến cho bạn và gia đình sự tươi mới, độc đáo và thú vị. Dưới ánh đèn led phản quang chiếu sáng, phòng bếp của gia đình bạn trở nên ấn tượng và hiện đại.

Thiết kế phòng bếp theo phong cách mở

Phá cách hơn trong thiết kế tủ bếp kín đáo là sự mới lạ với phong cách mở. Đây là xu hướng thiết kế phòng bếp rất được ưa chuộng đặc biệt trong những ngôi nhà có diện tích rộng. Hướng đến cho mọi người cái nhìn bứt phá, thoải mái và rộng rãi.

Một số mẫu thiết kế phòng bếp 2019 đang đón đầu xu hướng

Tham khảo thêm: