Thiết kế tủ bếp kết hợp đảo bếp hiện đại – Chị Phương Kosmo

Tủ bếp hiện đại, tiện nghi với đầy đủ công năng sử dung thông minh, hữu ích mang đến sự thích thú, thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng Bep.vn chia sẻ mẫu tủ bếp chữ L kết hợp đảo bếp hiện đại của gia đình chị Phương – Kosmo.

thiet ke tu bep dep hien dai dao bep chi phuong
Thiết kế tủ bếp kết hợp đảo bếp hiện đại - Chị Phương Kosmo 1

Tủ bếp sử dụng hai chất liệu Acrylic bóng gương (cho tủ bếp trên) kết hợp với Laminate vân gỗ chống xước (tủ bếp dưới, đảo bếp, phào chỉ). Hai màu sắc kết hợp mang đến không gian phòng bếp nhẹ nhàng, thanh lịch và sang trọng.

tủ bep chu L ket hop dao bep hien dai
Thiết kế tủ bếp kết hợp đảo bếp hiện đại - Chị Phương Kosmo 2

Thiết kế tủ bếp nhỏ nhưng phát huy đầy đủ công năng sử dụng, trang trí, lưu trữ cho khu vực phòng bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Trong khu vực bếp có thiết kế thêm bàn thờ ông công ông táo theo mong muốn cá nhân của chị Phương.

chat lieu acrylic ket hop laminat van go
Thiết kế tủ bếp kết hợp đảo bếp hiện đại - Chị Phương Kosmo 3

Kính ốp tường bếp màu xanh lơ nhẹ nhàng, sạch sẽ kết hợp rất hài hòa với gam màu vani và màu vân gỗ. Mang đến một không gian phòng bếp ấn tượng, nhẹ nhàng và độc đáo hơn. Các công năng, khu vực bếp được phân chia một cách khoa học, hợp lý thuận tiện trong quá trình làm việc, nấu nướng, dọn dẹp của phòng bếp.

dao bep hien dai lam ban soan
Thiết kế tủ bếp kết hợp đảo bếp hiện đại - Chị Phương Kosmo 4

Đảo bếp như một bàn soạn kết hợp với chức năng lưu trữ các dụng cụ nhà bếp, lò nướng,…Thiết kế đảo bếp đơn giản, với kích thước phù hợp với tủ bếp mang đến sự hài hòa, liên kết với nhau hơn.

Cùng Bep.vn mang đến cho mọi gia đình Việt không gian sống thoải mái, hiện đại và tiện nghi.

Tham khảo thêm:

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status