Thiết kế tủ bếp ốp trần cho mọi không gian bếp.

Các kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp hướng tới sự thuận lợi nhất cho người nội trợ. Hạn chế tối đa các vấn đề gặp phải khi hoạt động trong không gian cần sự linh hoạt như nhà bếp.Tuy nhiên đáp ứng nhu cầu lưu trữ và thẩm mỹ cao hơn cho không gian phòng bếp, hiện nay nhiều gia đình lựa chọn thiết kế tủ bếp ốp trần ( tủ bếp kịch trần) cho căn bếp gia đình.

1. Tủ bếp ốp trần

Tủ bếp ốp trần là tủ bếp được thiết kế với phần nóc tủ chạm đến trần nhà. Mặc dù chúng ta phải thêm một phần chi phí để sở hữu thiết kế này. Nhưng bù lại là một không gian bếp có chiều sâu và cái nhìn thoáng đãng. Bên cạnh đó có thể tối đa hóa lưu trữ đồ đạc, thách thức mọi diện tích nhà bếp nhỏ hẹp.

2. Không gian phù hợp với thiết kế tủ bếp ốp trần.

Câu trả lời là mọi không gian, kiểu dáng và chất liệu ngoại trừ mặt bằng có trần nhà quá cao. Bởi với những trần nhà có khoảng cách lớn so với chiều cao tối đa của tủ trên tiêu chuẩn. Ngoài việc làm giảm giá trị thẩm mỹ, thiết kế như vậy gây ra bất lợi cho các hoạt động của người nội trợ.

Sử dụng tủ bếp ốp trần còn là giải pháp che dấu các xà ngang “kém duyên” trong phòng bếp.

Thiết kế tủ bếp ốp trần chữ U sử dụng chất  liệu gỗ Hương ấm cúng và sang trọng.  Một thiết kế có tính thống nhất từ tủ bếp đến bàn đá và tường chắn bếp  đem lại giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ không gian
Thiết kế tủ bếp ốp trần chữ U sử dụng chất liệu gỗ Hương ấm cúng và sang trọng. Một thiết kế có tính thống nhất từ tủ bếp đến bàn đá và tường chắn bếp đem lại giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ không gian

***Xem thêm Các thiết kế tủ bếp Gỗ tự nhiên vừa cổ điển lại sang trọng.

Một trong những căn bếp dành cho gia chủ tìm kiếm sự hiện đại và sáng tạo. Nhờ thiết kế tủ bếp ốp trần, căn bếp trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.
Tủ bếp ốp trần phù hợp với hầu hết các căn hộ chung cư .
Ứng dụng tủ bếp ốp trần cho căn hộ gia đình chị Hương, thiết kế sử dụng chất liệu gỗ MDF lõi xanh phủ ngoài bằng Acrylic bóng gương hiện đại.
Căn biệt thự có diện tích lớn được sử dụng làm phòng bếp ,ứng dụng thiết kế tủ bếp ốp trần vô cùng hiện đại.

*** Xem thêm Các thiết kế tủ bếp có bàn đảo đẳng cấp nhất

Một không gian bếp sẻ trở nên thoáng đãng và sạch sẽ hơn nhờ chất liệu Acrylic bóng gương màu trắng trong thiết kế tủ bếp ốp trần như gia đình cô Hằng.
Thiết kế tủ bếp ốp trần bằng chất liệu gỗ Sồi Mỹ gia đình chú Toàn sở hữu căn bếp vừa cổ điển lại vừa sang trọng đẳng cấp.
Đây là một trong những thiết kế tủ bếp ốp trần hiện đại và tinh tế . Đó là sự sáng tạo khi phần tủ ốp trần được làm nhô ra với chiều sâu bằng kích thước tủ dưới.
Phòng bếp gia đình anh Thanh vừa rộng rãi lại thoáng đãng nhờ được ưu ái cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên. Đồng thời, thiết kế tủ bếp ốp trần giúp căn bếp tăng thêm sự “hoành tráng”.