Tủ bếp Acrylic chữ L gia đình anh Hảo Ciputra

Để có được không gian sống đầy ý nghĩa thì một căn bếp đẹp và truyền cảm hứng chính là yếu tố không thể thiếu của mỗi gia đình. Thiết kế tủ bếp Acrylic chữ L  anh Hảo lựa chọn đem đến không gian trải nghiệm nấu nướng và những khoảnh khắc sum vầy vô cùng quý giá cho gia đình anh.

Tủ bếp Acrylic chữ L anh Hảo Ciputra.
Tủ bếp Acrylic chữ L anh Hảo Ciputra.

Với chất liệu Acrylic bóng gương kết hợp màu sắc sang trọng hợp xu hướng, thiết kế tủ bếp Acrylic chữ L của gia đình anh Hảo chính là chuẩn mực tủ bếp của căn bếp hiện đại 2019

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng ngàn công trình nội thất nói chung và tủ bếp nói riêng, Bep.vn tự hào là nơi bạn gửi trọn niềm tin trong khi tìm kiếm giải pháp cho ngôi nhà của bạn.Mỗi sản phẩm mang thương hiệu bep.vn đều là sự kết tinh của những công nghệ hiện đại: giải pháp thiết kế CAD/CAM, hệ thống gia công CNC của Mỹ mang tới độ chuẩn xác cao nhất trong thiết kế và sản xuất, tủ bếp được dán cạnh bằng máy của Đức sử dụng keo chống nước PUR đảm bảo đồ bền và thẩm mỹ trong từng chi tiết nhỏ nhất... Đây là một trong những yếu tố giúp Bep.vn luôn là lựa chọn số 1 của nhiều khách hàngCông nghệ CAD/CAM của Mỹ

Phần mềm CAD/CAM của Mỹ sẽ đưa ra giải pháp sản xuất tối ưu không chỉ về thời gian mà cả số lượng sản phẩm (có thể lên đến hàng ngàn chiếc). Giúp tiết kiệm được đến 80% thời gian và độ chuẩn xác gần như tuyệt đối.

Công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ

Sau khi phân tích bản vẽ 3D, phần mềm tự động lập trình phương án cắt sản phẩm sao cho hợp lý nhất. Nhờ có thể đồng thời thực hiện nhiều công đoạn – cắt, khoan, tạo mộng, phay, … - mà công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ giúp tiết kiệm được 90% nhân công sản xuất, 20% nguyên liệu đồng thời đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Công nghệ dán cạnh của Đức

Công nghệ dán cạnh tự động của các hãng Homag, Holzher Đức mang tới độ tinh tế và độ bền trên từng sản phẩm nội thất - tủ bếp rất cao.

Giải pháp ERP của Mỹ

Rất phù hợp với mô hình sản xuất số lượng lớn và yêu cầu cao về chất lượng, độ tinh tế của từng sản phẩm. Hệ thống này có thể quản lý chính xác được từ nguyên liệu đến vật tư, kế hoạch, tiến độ, công suất, máy móc, … Nhờ có ERP mà các sản phẩm của bep.vn luôn đảm bảo tiến độ các đơn hàng, đảm bảo thời gian giao hàng cũng như đảm bảo những yêu cầu cực kỳ khắt khe về chất lượng của các khách hàng.


Liên hệ ngay với bep.vn để sử hữu thiết kế đẹp khoa học phù hợp nhất với không gian "giữ lửa yêu thương" của gia đình mình 
[/vc_column][/vc_row]


Đặt tư vấn tủ bếp

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn cho anh chị ạ
Bài trướcTủ bếp Acrylic dạng chữ L gia đình chú Hải
Bài tiếp theoTủ bếp Acrylic chữ L màu đen gia đình cô Lan _ Nguyễn Chánh