Tủ bếp Acrylic chú Nội – Tây hồ

Thiết kế tủ bếp Acrylic gia đình chú Nội sử dụng màu đỏ và màu trắng tạo nên một không gian tràn đầy cảm hứng và thu hút sự chú ý của mọi vị khách.

Thiết kế tủ bếp chữ L khá phổ biến do nhu cầu và ưu điểm của nó mang lại.

Một cạnh chữ L trong thiết kế này được tận dụng làm quầy bar đồng thời là nơi đặt bếp nấu.

Đây là một trong những thiết kế tủ bếp Acrylic được ưu chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế này gia chủ hoàn toàn không lo ngại bị “lỗi mốt” bởi độ bền của vật liệu và thẩm mỹ bề mặt.

Công nghệ CAD/CAM của Mỹ

Phần mềm CAD/CAM của Mỹ sẽ đưa ra giải pháp sản xuất tối ưu không chỉ về thời gian mà cả số lượng sản phẩm (có thể lên đến hàng ngàn chiếc). Giúp tiết kiệm được đến 80% thời gian và độ chuẩn xác gần như tuyệt đối.

Công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ

Sau khi phân tích bản vẽ 3D, phần mềm tự động lập trình phương án cắt sản phẩm sao cho hợp lý nhất. Nhờ có thể đồng thời thực hiện nhiều công đoạn – cắt, khoan, tạo mộng, phay, … - mà công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ giúp tiết kiệm được 90% nhân công sản xuất, 20% nguyên liệu đồng thời đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Công nghệ dán cạnh của Đức

Công nghệ dán cạnh tự động của các hãng Homag, Holzher Đức mang tới độ tinh tế và độ bền trên từng sản phẩm nội thất - tủ bếp rất cao.

Giải pháp ERP của Mỹ

Rất phù hợp với mô hình sản xuất số lượng lớn và yêu cầu cao về chất lượng, độ tinh tế của từng sản phẩm. Hệ thống này có thể quản lý chính xác được từ nguyên liệu đến vật tư, kế hoạch, tiến độ, công suất, máy móc, … Nhờ có ERP mà các sản phẩm của bep.vn luôn đảm bảo tiến độ các đơn hàng, đảm bảo thời gian giao hàng cũng như đảm bảo những yêu cầu cực kỳ khắt khe về chất lượng của các khách hàng.


Liên hệ ngay với bep.vn để sử hữu thiết kế đẹp khoa học phù hợp nhất với không gian "giữ lửa yêu thương" của gia đình mình 
[/vc_column][/vc_row]


Để lại nhận xét

avatar