Tủ bếp Acrylic gia đình chú Dũng Imperial

Bạn là người yêu thích phong cách hiện đại, tiện nghi. Bạn muốn không gian tủ bếp nhà mình cũng theo chiều hướng đó. Cùng Bep.vn khám phá không gian tủ bếp Acrylic gia đình chú Dũng để hiểu rõ hơn nhé.

1. Kiểu dáng thiết kế tủ bếp Acrylic

Với thiết kế tủ bếp kiểu chữ L mang đến khoảng không gian di chuyển thoải mái và tối đa hóa diện tích lưu trữ đồ đạc. Chúng tôi tin chắc rằng bạn và gia đình sẽ vô cùng hài lòng về thiết kế này. 

2. Lựa chọn chất liệu Acrylic bóng gương

Được sự tư vấn chuyên sâu, gia đình chú Dũng lựa chọn chất liệu toàn bộ gian bếp với tủ bếp Acrylic bóng gương. Được sử dụng dòng cốt chống ẩm MDF lõi xanh chống ẩm, chống mối mọt chất lượng và uy tín. Tủ bếp Acrylic gia đình chú Dũng với tông màu chủ đạo là màu trắng chính là chìa khóa cho việc nới rộng không gian. Khiến phòng bếp trở nên hiên đại, rộng rãi và sang trọng hơn.

3. Phụ kiện, thiết bị tủ bếp thông minh

Bên cạnh chất lượng và màu sắc của tủ là những thiết bị, phụ kiện thông minh, hiện đại. Tủ bếp Acrylic với thiết kế tay nắm tiện lợi các hoạt động chuẩn bị và nấu nướng của người nội trợ. Khiến chị em nội trợ trong gia đình cảm thấy thoải mái, tiện nghi và thích thú mối khi bước vào không gian bếp này.

4. Thiết kế thêm đảo bếp hợp xu hướng hiện nay

Điểm đặc biệt hơn của tủ bếp đó là thiết kế bàn đảo hợp xu hướng vừa mang tính thẩm mỹ vừa có công năng lưu trữ, ăn uống nhẹ hay chuẩn bị trong quá trình nấu nướng, làm việc trong phòng bếp.

Cùng Bep.vn mang đến không gian sống tiện nghi, thoải mái và hiện đại cho mọi gia đình Việt.

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status