Tủ bếp Acrylic và Laminate song song gia đình Anh Minh

Tủ bếp song song dạng hành lang có tính thực tế khá cao, tận dụng được tối đa khu vực tam giác cơ bản của nhà bếp, bếp nấu – tủ lạnh – chậu rửa.

Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 2 công trình tủ bếp song song bep.vn đã thực hiện, nhận được sự hài lòng lớn của khách hàng.

Tủ bếp song song chất liệu Acrylic nhập khẩu Tây Ban Nha

Đây là công trình tủ bếp được thực hiện tại nhà khách hàng Minh của bep.vn.

tu%20bep%202(1) | Bep.vn

Bep.vn đã chọn 2 loại chất liệu khác nhau cho hệ thống tủ bếp này, tủ bếp trên là chất liệu acrylic nhập khẩu từ Tây Ban Nha, tủ bếp dưới làm bằng chất liệu Laminate chống xước, chống cháy, nhập khẩu từ Mỹ. Việc lựa chọn như này vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

tu%20bep%203(1) | Bep.vn

Việc chọn 2 màu sắc khác nhau cho 2 hệ thống tủ bếp vừa đem đến cảm giác tách biệt về khu vực hoạt động vừa dễ lấy đồ, dễ định hướng khi làm việc trong bếp.

tu bep1 | Bep.vn

1 phần của hệ thống tủ bếp này được tận dụng làm bàn đảo uống nước, hoặc chứa đồ ăn chín như này đã tạo nên nét hiện đại cho không gian bếp nói chung.

tu bep 4(1) | Bep.vn

Đây là kiểu tủ bếp song song truyền thống, tận dụng 1 dãy tủ làm đảo bếp, phù hợp với thói quen di chuyển cũng như làm bếp của người Việt.

Do không gian nhà bếp mở, không có phòng riêng nên dãy tủ bếp dạng đảo như này có tác dụng phân tách không gian, đem lại cảm giác gọn gàng cho người đối diện, hoặc những người làm việc, vui chơi ở không gian ngoài bếp.

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status