Tủ bếp Laminate chữ U gia đình anh Tâm

Chất liệu Laminate chống xước, chống cháy của Mỹ đã góp phần làm nên phong cách sang trọng, thanh lịch của cả gian bếp nhà anh Tâm.

tu bep chu

Tủ bếp hình chữ U ngắn là một giải pháp tuyệt vời cho 1 không gian quá nhiều nhược điểm này. Mặc dù tủ bếp trên, tủ bếp dưới đều được thiết kế theo phong cách tối giản, giảm thiểu chi tiết để tránh gây cảm giác rối mắt, lộn xộn nhưng không khiến người đối diện thấy thiếu thốn (thiết bị hay không gian làm bếp).

tu bep chu 2

Khu vực hoạt động của nhà bếp này rất khó cho  nhiều hơn 1 người. Tam giác nhà bếp tủ lạnh – bếp nấu – chậu rửa vẫn được bố trí rất hợp lý.

tu bep chu tam3 | Bep.vn

Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là, rõ ràng nhà bếp này rất hạn chế về diện tích nhưng việc bố trí 2 ghế ngồi ở đảo bếp làm nhiều người lầm tưởng nó … thừa không gian đáng kể.

Công nghệ sản xuất nội thất, tủ bếp tiêu chuẩn EU

Tủ bếp, nội thất của Bep.vn đuợc sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ và Châu Âu cùng vật liệu nhập khẩu cao cấp đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm
Mỗi sản phẩm mang thương hiệu bep.vn đều là sự kết tinh của những công nghệ hiện đại: giải pháp thiết kế CAD/CAM, hệ thống gia công CNC của Mỹ mang tới độ chuẩn xác cao nhất trong thiết kế và sản xuất, tủ bếp được dán cạnh bằng máy của Đức sử dụng keo chống nước PUR tiên tiến nhất...
Bên cạnh đó, với hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ, các sản phẩm tủ bếp, nội thất của bep.vn được kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các công đoạn, đảm bảo giao hàng theo đúng tiến độ đã cam kết, với chất lượng sản phẩm cao nhất.
Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status