Tủ kho cánh mở đựng đồ khô cho nhà bếp, cần hay không?

Tủ kho cánh mở là một trong những lựa chọn phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ thiết kế nhà bếp hiện đại ngày nay.
Nhà bếp hiện đại chính là nhà bếp có hệ tủ bếp hiện đại, điều đó cũng đồng nghĩa với việc sở hữu các thiết bị và phụ kiện nhà bếp tiên tiến, hợp xu hướng nhất.

1.Cấu tạo của tủ kho:

– Phần thùng và cánh tủ sẽ được làm bằng gỗ hoặc nhựa có đặc tính chống thấm ,chống mối mọt,hạn chế cong vênh. Phủ bề mặt bằng các vật liệu nhằm tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ , phổ biến như : Acrylic, Laminate…


Cấu tạo bên trong gồm1 hoặc 2 bộ khay làm bằng inox 304. Khay inox sáng bóng, đáy hở không bị đọng nước và rất thoáng khí. Ngoài đặc tính không gỉ của inox thì vấn đề vệ sinh khay đựng cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần dùng khăn ẩm là có thể dễ dàng lau chùi mà không làm ảnh hưởng chất liệu.

2.Có 2 loại tủ kho phổ biến trên thị trường

Tủ kho cánh mở gia đình anh Vinh
Đó là tủ kho cánh mở và tủ kho cánh kéo. Sự phân loại này dựa vào thiết kế tủ kho, tuy nhiên có thể dễ dàng nhận ra thiết kế tủ kho cánh mở vẫn là thiết kế mang nhiều ưu điểm hơn thiết kế tủ kho cánh kéo.Hiện nay trên thị trường thiết kế tủ kho cánh mở vẫn được sử dụng rộng rãi hơn tủ kho cánh kéo . Cùng đi tìm câu trả lời cho sự lựa chọn này của người nội trợ thông qua các ưu điểm nổi bật của thiết kế này.

3.Ưu điểm giúp bạn cân nhắc có nên sử dụng tủ kho cánh mở hay không.

– Với thiết kế cánh mở có 2 bộ khay , một được gắn vào cánh tủ và một bộ khác nằm trong thùng tủ được kết nối với nhau bằng các ray chuyển động. Chính vì vậy khi mở tủ chúng ta có thể dễ dàng thấy và lấy được mọi thứ có trong tủ. Nguời nội trợ sẻ không gặp khó khăn như khi sử dụng hệ tủ trên quá cao.

– 2 Bộ khay với 2 kích thước khác nhau giúp bạn phân loại đồ theo kích cỡ và sắp xếp chúng một cách gọn gàng ,ngăn nắp.
– Bộ khay có thể chịu tác động lực rất lớn (hơn 50kg đối với khay trong và từ 20kg đối với khay ngoài ) nên việc lưu trữ khá thoải mái cho những đồ đạc có kích thước phù hợp
– Tính thẩm mỹ cao nhờ thiết kế tinh tế và màu sắc cũng như chất liệu bề mặt tủ (Acrylic sáng bóng, Laminate..)

– Một trong số những ưu điểm của tủ kho cánh mở khiến bất kỳ người nội trợ nào cũng dễ dàng gật đầu đồng ý sở hữu khi nghe đến đó là : Kích thước tủ kho có thể theo nhu cầu thực tế của gia chủ. Bạn có thể sử dụng tủ kho 2 tầng với chiều cao khoảng dưới 1m hoặc 4 tầng , 6 …tầng tùy vào mục đích sử dụng cũng như diện tích cho phép.
Nếu sở hữu nhà bếp nhỏ với không gian hạn chế, hãy tự tin đặt hàng cho căn bếp nhà mình một tủ kho chứa đồ khô tiện lợi và hiện đại.

Bep.vn là đơn vị cung cấp thiết bị và phụ kiện nhà bếp chính hãng đồng thời là đơn vị sản xuất tủ bếp tiên phong sử dụng máy móc và công nghệ trong sản xuất tủ bếp cũng như nội thất. Bep.vn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu và tìm ra giải pháp tối ưu cho không gian sống của gia đình bạn.

Xem thêm mẫu tủ bếp đẹp tại tủ bếp

Đặt lịch tư vấn và khảo sát miễn phí :

[caldera_form id=”CF5b8f914ee1e54″]

 


Để lại nhận xét

avatar