Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ đẹp mê hồn

Nhà bếp của mỗi gia đình đều khác nhau vì vậy việc thiết kế bếp phải phù hợp với không gian khu vực bạn dành cho nhà bếp của mình. Đặc biệt khi thiết kế bếp nhỏ đẹp cần được kết hợp đa chức năng để thuận lợi nhất cho quá trình nấu nướng hàng ngày mà bạn vẫn cảm thấy thoải mái nhất.

nhà bếp thiết kế đơn giản 4 | Bep.vn

Cùng Bep.vn mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nhà bếp nhỏ giúp bạn có thể lựa chọn một mẫu thiết kế nhà bếp đẹp phù hợp cho không gian bếp nhà mình.

1. Thiết kế nhà bếp với diện tích nhỏ

Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ đẹp mê hồn

Bạn cũng đã biết đến nhiều thiết kế bếp nhỏ hiện đại mà đã bỏ lỡ một kiểu thiết kế nhà bếp khá giản dị, mang hơi hướng đồng quê. Sự kết hợp của gỗ và đá mang cho không gian bếp thân thiện và nhiều cảm xúc, ấn tượng hơn. Không gian nhà bếp giản dị sẽ khiến bạn và gia đình luôn cảm thấy thật mộc mạc, bình yên và hạnh phúc và truyền cảm hứng nấu nướng cho bạn.

2. Mặt bếp màu đen

Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ đẹp mê hồn

Thiết kế bếp có mặt màu đen là một điểm nhấn đáng chú ý cho bạn cảm giác vững chãi và tạo sự tương phản hoàn hảo với tông nên trắng của tường và tủ bếp. Hai tông màu đối lập nhưng lại tạo ra sự hài hòa về thẩm mỹ và ấn tượng cho nhà bếp với bất kỳ ai khi bước chân vào không gian bếp nhà bạn.

3. Nhà bếp đa năng

Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ đẹp mê hồn

Với nhà bếp nhỏ, bạn cần phải tận dụng mọi khía cạnh, đặc biệt là các thiết bị nội thất hiện đại, tiện dụng, đa năng như hiện nay. Để không gian bếp của bạn thật hiện đại và tiện lợi và không cảm thấy chật chội hay nhỏ nữa.

4. Trang trí nhà bếp bằng tông màu lạnh

Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ đẹp mê hồn

Với một tông màu mát lạnh, cảm giác yên bình sẽ luộn hiện hữu trong nhà bếp của bạn. Để bạn luôn thoải mái khi trở về nhà và làm những món ăn ngon cho người thân yêu của mình

5. Điểm nhấn từ sàn nhà

Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ đẹp mê hồn

Đây là một thiết kế nhà bếp khá độc đáo với gạch màu khá lạ khiến không gian bếp trở nên ấm áp và điểm nhấn chính ở đậy là sàn gạch ấn tượng.

6. Thiết kế hướng chính vào gỗ

Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ đẹp mê hồn

Nhà bếp nổi bật với nội thất bằng gỗ kết hợp với gạch men ốp tường mang lại không gian bếp sạch sẽ mà không kém phần hiện đại và đặc biệt.

7. Nhà bếp nhấn mạnh vào tông màu trắng

Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ đẹp mê hồn

Tủ bếp sẫm màu tương phản với tông màu trắng phía trên. Thiết kế nhà bếp kiểu hiện đại đầy sáng tạo, tinh tế và rất thẩm mỹ và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

8. Nội thất nhà bếp với gỗ màu sáng

Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ đẹp mê hồn

Nhà bếp nhỏ nhưng đầy đủ chức năng và rất tiện nghi với gỗ sáng màu là yếu tố trực quan khá rõ giúp tăng hiệu ứng mở rộng thiết kế nhà bếp của bạn không còn cảm giác chật chỗi và nhỏ nữa.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về không gian nhà bếp nhỏ của mình nữa. Với những thiết kế nhà bếp trên chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất hài lòng với những gì mà Bep.vn chia sẻ. Chúc bạn có một nhà bếp thật đẹp và ấn tượng và mang cả cá tính của mình.

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status