10 Thiết kế tủ bếp mở đẹp đến ngỡ ngàng

Thiết kế tủ bếp mở là một sáng tạo táo bạo, mới lạ cho nhà bếp. Tuy nhiên nó không hề dễ dàng mà đạt được vì sự an toàn của tủ bếp kín đang ngày càng phổ biến hơn. Rất ít khách hàng phá cách với thiết kế tủ bếp mở này. Tủ bếp mở khá phù hợp với các bề mặt lát gạch hoặc theo phong cách Scandinavia. Cùng Bep.vn khám phá ngay 10 mẫu thiết kế tủ bếp mở đẹp đến ngỡ ngàng và đầy cảm hứng. Bạn đã sẵn sàng chưa?

1. Thiết kế tủ bếp mở ấn tượng

10 thiet ke tu bep mo dep den ngo ngang 1 | Bep.vn

Thiết kế này gợi lên một cảm giác zen với kệ mở của bạn. Hai tấm gỗ làm backplash độc đáo mang đến ấn tượng mạnh. Dễ dàng di chuyển bằng cách thay thế giá đỡ trong các lỗ khoan khác nhau, chúng giữ một loạt các vật trang trí. Tuyệt vời khi thiết kế chiếc đồng hồ khi tìm đúng vị trí đặt chúng. 

2. Gam trắng nổi bật cho thiết kế tủ bếp mở

10 thiet ke tu bep mo dep den ngo ngang 2 | Bep.vn

Khi nhà bếp của bạn Không có đủ không gian cho một bức tường trang trí. Nhà bếp khối trắng và gỗ này cung cấp các hàng đĩa và cốc bằng thủy tinh trắng và trong suốt. Một chiếc bàn lộn ngược thêm một lớp giá đỡ khác – và một yếu tố bất ngờ.

3. Tủ bếp mở nhỏ gọn với công năng tối ưu

10 thiet ke tu bep mo dep den ngo ngang 3 | Bep.vn

Thiết kế tủ bếp mở nhỏ gọn này với công năng tối ưu mà nó mang đến cho người sử dụng. Khiến mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy tiện lợi và vô cùng thích thú. Lựa chọn màu gỗ và màu ghi sáng mang đến không gian bếp sự hiện đại, nổi bật. Cùng với sự trang trí bằng những lo gia vị, trà thảo dược và 18 chai rượu vang đỏ. 

4. Điểm nhấn của nhà bếp đến từ màu sắc

10 thiet ke tu bep mo dep den ngo ngang 4 | Bep.vn

Nhà bếp của bạn trở nên ấn tượng với mọi ánh mắt khi bắt gặp đến từ màu sắc. Cảm thấy nhà bếp của bạn quá nhiều màu trắng? Sọc marmalade màu cam xuống giữa của nó, khiến nhà bếp trở nên độc đáo. Trưng bày tác phẩm nghệ thuật và đồ sành sứ với màu trắng và vàng.

5. Kệ tủ bếp trở thành đồ trang trí hiệu quả

10 thiet ke tu bep mo dep den ngo ngang 5 | Bep.vn

Kệ tủ không còn giữ chức năng chính là lưu trữ đồ mà chuyển thành nơi trang trí cho nhà bếp. Thiết kế tủ bếp mở này mang đến sự chú ý và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

6. Thiết kế tủ bếp mở theo phong cách nông thôn cổ điển

10 thiet ke tu bep mo dep den ngo ngang 6 | Bep.vn

Mở kệ ngay lập tức cập nhật một nhà bếp nông thôn cổ điển. Vẻ đẹp màu xanh này vượt trội với những chiếc đĩa trắng, ấm trà và ly trang trí các tấm của nó. Một vài chiếc ghế dài màu be và nhánh cây xanh giúp buộc bảng màu vào.

7. Ánh sáng trắng cho nhà bếp sáng sửa

10 thiet ke tu bep mo dep den ngo ngang 8 | Bep.vn

Lấp đầy một khoảng trắng với kệ mở thông minh, tiện ích. Nhà bếp cổ điển, sạch sẽ này chắc chắn mang đến sự hài lòng cho các bạn. Trong một dãy gồm bốn chiếc ghế, ấm đun nước hình tam giác và hàng chục kệ giống hệt nhau cho đồ lặt vặt.

8. Thiết kế tủ bếp mở theo phong cách Scandinavia

10 thiet ke tu bep mo dep den ngo ngang 7 | Bep.vn

Khi trang trí nhà bếp không thể bõ qua những chiếc lọ đừng đồ nhỏ xinh nhiều kích thước. Đặt chúng trên cao, như trong nhà bếp Scandinavia này. Tủ màu đen và đồ sành sứ pastel làm cho khung cảnh trở nên sống động.

9. Trang trí tủ bếp khiến chị em yêu thích

10 thiet ke tu bep mo dep den ngo ngang 9 | Bep.vn

Thực hiện một cách tiếp cận chức năng để kệ bếp của bạn. Sáu tấm gỗ cung cấp sáu khu vực sử dụng cũng như trang trí. Điểm thêm một chút xanh cho nhà bếp như một vài cây xương rồng và cây dương xỉ được treo lên dễ dàng ra khỏi hai bên.

10. Sự thu hút đôi khi đến từ những chiếc ly

10 thiet ke tu bep mo dep den ngo ngang 10 | Bep.vn

Đôi khi những chiếc ly lại được chú ý và thu hút hơn trong hệ tủ nhà bạn. Trong thiết kế nhà bếp này, một hàng ly rượu độc đáo, đậm màu thu hút mọi ánh nhìn.

Tham khảo thêm: Lựa chọn tủ bếp nhựa–Xu hướng mới cho nhà bếp hiện đại

Bạn có muốn đổi mới một chút cho nhà bếp an toàn của mình. Khiến chúng trở lên mới lạ, độc đáo và phá cách hơn. Cùng Bep.vn mang đến không gian sống mới, hiện đại và tiện nghi cho triệu gia đình Việt.

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status