5 cách tạo điểm nhấn cho nhà bếp nhỏ hẹp

Nhà bếp nhỏ, hẹp và chật chội đã không còn là lo âu khi bạn biết áp dụng các mẹo này. Cùng Bep.vn khám phá ngay 5 mẹo mở rộng diện tích nhà bếp ngay lập tức. Bạn còn băn khoăn vào chần chừ gì nữa, hãy tham khảo và chia sẻ nhưng bí kíp này cho bạn bè và người thân của mình luôn nhé.

1. Làm nổi bật nhà bếp với sắc vàng

5 me mo rong dien tich nha bep 2 | Bep.vn
5 cách tạo điểm nhấn cho nhà bếp nhỏ hẹp 1

Trong thiết kế nhà bếp này lựa chọn chủ yếu là tông màu xám được kết hợp một hòn đảo bếp nhỏ đơn giản màu vàng sáng. Với chỗ ngồi bên dưới kệ tuyên bố giữ ly rượu trong tầm tay dễ dàng.

2. Sáng tạo với đèn Led dài quanh tủ

5 me mo rong dien tich nha bep 5 | Bep.vn
5 cách tạo điểm nhấn cho nhà bếp nhỏ hẹp 2

Cùng các kiến trúc sư sáng tạo hơn với ánh sáng. Đèn dải Led tạo ra ánh sáng xung quanh các tủ tường này, gây hiệu ứng nổi. Màu sắc tủ bếp nhà bạn cũng có thể lựa chọn màu sáng. Nhà bếp đơn giản màu vàng làm cho một sự lựa chọn nâng cao cho một điểm nhỏ râm mát.

3. Phụ kiện phù hợp cho nhà bếp nhỏ của gia đình

5 me mo rong dien tich nha bep 3 | Bep.vn
5 cách tạo điểm nhấn cho nhà bếp nhỏ hẹp 3

Lựa chọn một bộ bàn ghế kiểu ghế nhỏ, đơn giản và đủ chỗ cho gia đình mình. Bạn có thể hoàn toàn đặt chúng duwois bàn bếp của bạn để tối đa hóa diện tích sàn nhà.  Nhìn vào các bàn mở ở tất cả các phía để chúng có thể được đẩy thẳng vào tường.

4. Thiết kế nhà bếp nhỏ và tiện nghi

5 me mo rong dien tich nha bep 4 | Bep.vn
5 cách tạo điểm nhấn cho nhà bếp nhỏ hẹp 4

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tiện nghi mỗi khi làm việc trong không gian bếp. Lắp đặt giá đỡ bên dưới mái hiên dốc để tiết kiệm diện tích cuối cùng trong thiết kế nhà bếp nhỏ.

5. Thiết kế nhà bếp nhỏ giới hạn trong 1 bức tường

5 me mo rong dien tich nha bep 1 | Bep.vn

Thiết kế mới khi chỉ được chú ý vào một mặt tường bếp. Trong nhà bếp nhỏ hình chữ u bằng gỗ và màu trắng này. Các kiến trúc sư tài năng đã giới hạn lại trong một bức tường. Còn bức tường còn lại lựa chọn màu tủ trắng để ấn dấu và không được chú ý.

Thật thú vị với 5 mẹo trang trí và biến hóa nhà bếp nhỏ trở nên ấn tượng và độc đáo. Bạn đã lựa chọn cho mình được một đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng và phù hợp. Hãy nghĩ ngay tới Bep.vn với sự tin tưởng và lựa chon của hàng triệu gia đình Việt.

Xem thêm: Nhà bếp nhỏ 2m có làm được tủ bếp đẹp không?

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status