5 Xu hướng thiết kế tủ bếp

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu nhà ở, cuộc sống ngày một nâng cao hơn. Xu hướng thiết kế tủ bếp, nội thất cũng ngày càng có sự đổi mới, độc đáo. Cùng Bep.vn khám phá 5 kiểu mẫu thiết kế tủ bếp thống trị năm 2018 vừa qua. Để bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo về thiết kế tủ bếp, nội thất năm nay.

1. Kết hợp màu sắc hài hòa cho phòng bếp

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho không gian phòng bếp cần có sự hài hòa, cân đối với cả nội thất căn phòng. Để có được sự lựa chọn hoàn hảo và có điểm nhấn cho tủ bếp. Có được không gian nhà bạn trở nên đẹp, hiện đại và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2. Đảo bếp hiện đại cho thiết kế tủ bếp

Đảo bếp đang ngày càng trở nên phổ biến trong mỗi căn bếp gia đình. Nó mang đến tính thẩm mỹ, công năng tối ưu cho mọi phòng bếp.

3. Thiết kế tủ bếp kiểu chữ i

Với những phòng bếp có diện tích nhỏ hẹp thì tủ bếp chữ i là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Khiến cho phòng bếp vừa đầy đủ chức năng vừa gọn gàng và ngăn nắp.Gam màu cho không gian này thường là các gam màu sáng. Kích thích thị giác để có cái nhìn mở rộng và thông thoáng hơn.

4. Mang ánh sáng tự nhiên vào phòng

Việc thiết kế phòng bếp đón ánh sáng tự nhiên qua những khung cửa sổ. Khiến cho mọi hoạt động trong gian bếp trở nên thoải mái hơn. Cảm giác của bạn và các thành viên trong gia đình luôn khoan khoái, đầy năng lượng.

5. Thiết kế tủ bếp kết hợp phòng khách

Thiết kế mở cũng là một ý tưởng khá thú vị trong bộ sưu tập thiết kế năm 2018 vừa qua. Đặc biệt thiết kế này khá phù hợp với những ngôi nhà của các gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới. Nó là sự kết hợp hoàn hảo cho mọi không gian của ngôi nhà.

Xem thêm:

Cùng Bep.vn mang đến không gian sống thoải mái, tiện nghi và hiện đại cho triệu gia đình Việt.

Để lại yêu cầu, Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh chị ạ!

 
xem thêm:
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status