6 ý tưởng làm mới không gian bếp nhỏ ngay lập tức

Không phải bất kỳ ai cũng có điều kiện sở hữu không gian bếp rộng rãi, thoải mái. Nhưng cũng không phải một không gian bếp nhỏ lại là một điểm trừ. Cùng Bep.vn thổi hồn cho nhà bếp nhỏ của bạn đa chức năng thêm sức sống và hiện đại.
6 ý tưởng làm mới không gian bếp nhỏ ngay lập tức Không gian bếp nhỏ ấm cúng của gia đình chú Hùng

1. Ngăn kéo góc cho không gian bếp nhỏ tiện lợi

Đối với khi sử dụng ngăn kéo ở góc sẽ tiện lợi cho bạn thêm không gian chứa đồ trong nhà bếp. Thiết kế không gian bếp nhỏ cần phải được tận dụng để tối giản, cho nhà bếp thông thoáng hơn.
6 ý tưởng làm mới không gian bếp nhỏ ngay lập tức Tận dụng hết chức năng của tủ bếp để không gian bếp nhỏ không bị hạn chế

2. Chất liệu gỗ cho nhà bếp

Đây có lẽ là một gợi ý cho chủ nhà yêu thích sự mộc mạc, gam màu trầm của gỗ laminate khiến cho thết kế không gian bếp nhỏ của bạn thêm phần ấm cúng, nhưng cũng không kém phần hiện đại với nội thất tủ bếp.
6 ý tưởng làm mới không gian bếp nhỏ ngay lập tức Sử dụng gỗ Laminate cho nhà bếp hiện đại mà rất ấm cúng

3. Thiết kế đảo bếp nhỏ kết hợp bàn ăn

Sử dụng thiết kế nội thất đa chức năng là yếu tố then chốt cho không gian bếp nhỏ. Việc kết hợp đảo bếp với bàn ăn giúp không gian bếp nhỏ tăng diện tích sử dụng. Ý tưởng này bạn nên quan tâm để thiết kế một không gian bếp hiện đại cho nhà mình.
6 ý tưởng làm mới không gian bếp nhỏ ngay lập tức Không gian bếp nhỏ gia đình chị Mình hiện đại, sang trọng

4. Sử dụng nội thất lưu trữ thông minh

Diện tích không gian bếp nhỏ là một bài toán khó với những thiết kế nội thất lưu trữ lớn. Với sự phát triển hiện nay, nội thất thông minh sẽ khiến bạn ngỡ ngàng với công năng cực lớn đối với không gian bếp hiện đại.
6 ý tưởng làm mới không gian bếp nhỏ ngay lập tức Nội thất thông minh với nhều công năng của gia đình bác Trung

5. Chú ý đến ánh sáng vào không gian bếp nhỏ

Việc ưu tiên không gian bếp nhỏ thông thoáng hơn nhờ nguồn ánh sáng mặt trời góp phần không nhỏ tạo nên một cảm quan tốt ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đối với không gian bếp nhỏ, thì việc chú ý tới ánh sáng cần được lưu ý kỹ càng hơn. 6 ý tưởng làm mới không gian bếp nhỏ ngay lập tức

6. Mang đến một không gian bếp nhỏ phong cách và hiện đại

Sử dụng các tính năng nhà bếp hiện đại theo phong cách đơn giản nhưng thiết thực với những ngăn kéo tủ bếp đa chức năng, màu sắc ấn tượng rất tuyệt vời với những không gian bếp nhỏ.
6 ý tưởng làm mới không gian bếp nhỏ ngay lập tức Không gian bếp hiện đại, ấn tượng của gia đình anh Hòa
Bạn lựa chọn ý tưởng nào cho không gian bếp nhỏ nhà mình. Cùng chia sẻ với Bep.vn để nhà bếp của mình hoàn hảo và ấn tượng nhất nhé.

Công nghệ sản xuất nội thất, tủ bếp tiêu chuẩn EU

Tủ bếp, nội thất của Bep.vn đuợc sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ và Châu Âu cùng vật liệu nhập khẩu cao cấp đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm
Mỗi sản phẩm mang thương hiệu bep.vn đều là sự kết tinh của những công nghệ hiện đại: giải pháp thiết kế CAD/CAM, hệ thống gia công CNC của Mỹ mang tới độ chuẩn xác cao nhất trong thiết kế và sản xuất, tủ bếp được dán cạnh bằng máy của Đức sử dụng keo chống nước PUR tiên tiến nhất...
Bên cạnh đó, với hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ, các sản phẩm tủ bếp, nội thất của bep.vn được kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các công đoạn, đảm bảo giao hàng theo đúng tiến độ đã cam kết, với chất lượng sản phẩm cao nhất.
Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status