6 Nhà bếp nhỏ và ý tưởng trang trí

Khi bạn sở hữu những không gian với diện tích không được rộng rãi. Và bạn muốn trang trí chúng trở nên độc đáo, mới lạ và ấn tượng. Bạn băn khoăn không biết nên làm thế nào. Tin vui khi bạn đọc tiếp bài viết dưới đây. Với 6 mẫu nhà bếp nhỏ hiện đại, tiện nghi và cách bài trí ấn tượng, độc đáo. Giới hạn của không gian đã không còn là cản trở với các kiến trúc sư tài năng và những chia sẻ thú vị mà chúng tôi mang đến cho bạn. Cùng Bep.vn khám phá ngay luôn nào để bạn biến hóa nhà bếp nhỏ của mình nào.

1. Sử dụng gạch hoa văn là họa tiết trang trí cho nhà bếp nhỏ

10 nha bep nho va y tuong trang tri 1 | Bep.vn
6 Nhà bếp nhỏ và ý tưởng trang trí 1

Nhà bếp của bạn đã trở nên cũ dần theo tháng năm. Và bạn đang muốn làm mới chúng một cách đơn giản nhất. Ý tưởng tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho bạn chính là thay đổi sàn nhà hay back plash bằng gạch hoa văn. Nó khiến nhà bếp của bạn có sức thu hút dù với diện tích nhỏ.

2. Trang trí nhà bếp với hộc hở cho nhà bếp nhỏ

thiet ke tu bep ke mo 2 | Bep.vn
6 Nhà bếp nhỏ và ý tưởng trang trí 2

Giải phóng không gian ngăn kéo và trang trí các bức tường với các dụng cụ nhà bếp hữu ích. Giá đỡ dao gắn tường từ tính này giữ cho dao nhà bếp được sắp xếp gọn gàng cho nhà bếp nhỏ. Trong bản sửa chữa nhà bếp nhỏ này, màn hình bổ sung cho thiết kế sắc nét của một nhà bếp hình học.

3. Thiết kế nhà bếp nhỏ riêng biệt

thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại và sang trọng 1 | Bep.vn
6 Nhà bếp nhỏ và ý tưởng trang trí 3

Sáng tạo một ngóc ngách nhà bếp nhỏ. Bố trí nhà bếp nhỏ này được đặt trong một bức tường phân chia của một căn hộ nhỏ. Thiết kế lõm giấu tủ bếp ra khỏi phần còn lại của không gian kế hoạch mở, dẫn đến gần như một phòng riêng biệt.

thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại và sang trọng 2 | Bep.vn
6 Nhà bếp nhỏ và ý tưởng trang trí 4

4. Tối đa hóa gian bếp nhỏ ấn tượng

thiet ke tu bep hien dai 1 | Bep.vn
6 Nhà bếp nhỏ và ý tưởng trang trí 5

Sử dụng thiết bị hiện đại, tiện nghi cho nhà bếp nhỏ để tối đa hóa không gian ngôi nhà. Bếp nấu ăn hai vùng nấu để lại thêm không gian cho các món ăn và chuẩn bị trong nhà bếp nhỏ hiện đại này. Bố cục phân chia hợp lý và nhỏ để lại không gian tường trông rộng rãi hơn.

5. Trang trí nhà bếp nhỏ đẹp bằng đá cẩm thạch

tu bep hien dai chu L 20 | Bep.vn
6 Nhà bếp nhỏ và ý tưởng trang trí 6

Thêm một cách trang trí mới để hoàn thiện nhà bếp sang trọng. Lựa chọn đá cẩm thạch này tạo ra một cái nhìn tinh tế thông qua trung tâm của tủ chén trắng hiện đại. Tủ lưu trữ bằng gỗ lớn hơn ở cuối bếp chạy và kéo dài không gian phía trên, tạo ra một khung ấm áp xung quanh sơ đồ mát mẻ.

6. Lựa chọn gam màu sáng cho nhà bếp trở nên rộng hơn

thiet ke tu bep chu i 14 | Bep.vn
6 Nhà bếp nhỏ và ý tưởng trang trí 7

Sử dụng gạch truyền thống đẹp mang lại một niềm vui trong thiết kế với gam màu trắng của tủ bếp hình chữ L này, được bổ sung bởi một ấm trà cổ điển .

Tham khảo thêm: Kích thước nhà bếp nhỏ không còn là nỗi lo

Cùng chúng tôi khám phá thêm những không gian thiết kế tủ bếp hiện đại, tiện nghi. Bep.vn sự lựa chọn và tin tưởng của triệu gia đình Việt.

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status