Tủ bếp Laminate chữ L gia đình cô Hằng_Tây Hồ

Tủ bếp Laminate là một trong những lựa chọn hàng đầu cho thiết kế tủ bếp hiện nay trên thị trường. Bởi tuổi thọ cao cũng như giá trị thẩm mỹ mà thiết kế này mang lại là điều không thể phủ nhận.

Ưu điểm nổi bật của tủ bếp Laminate chính là sự sang trọng nhưng vô cùng gần gũi và ấm áp. Ngoài ra do bề mặt Laminate có độ nhám chống xước cao nên bạn hoàn toàn thoải mái với mọi hoạt động vệ sinh căn bếp.

Tham khảo thêm các thiết kế tủ bếp Laminate khác từ Bepvn để tìm kiếm giải pháp phù hợp cho không gian gia đình bạn.

Đặt lịch tư vấn và khảo sát tại nhà: 

[caldera_form id=”CF5b8f914ee1e54″]Công nghệ CAD/CAM của Mỹ

Phần mềm CAD/CAM của Mỹ sẽ đưa ra giải pháp sản xuất tối ưu không chỉ về thời gian mà cả số lượng sản phẩm (có thể lên đến hàng ngàn chiếc). Giúp tiết kiệm được đến 80% thời gian và độ chuẩn xác gần như tuyệt đối.

Công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ

Sau khi phân tích bản vẽ 3D, phần mềm tự động lập trình phương án cắt sản phẩm sao cho hợp lý nhất. Nhờ có thể đồng thời thực hiện nhiều công đoạn – cắt, khoan, tạo mộng, phay, … - mà công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ giúp tiết kiệm được 90% nhân công sản xuất, 20% nguyên liệu đồng thời đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Công nghệ dán cạnh của Đức

Công nghệ dán cạnh tự động của các hãng Homag, Holzher Đức mang tới độ tinh tế và độ bền trên từng sản phẩm nội thất - tủ bếp rất cao.

Giải pháp ERP của Mỹ

Rất phù hợp với mô hình sản xuất số lượng lớn và yêu cầu cao về chất lượng, độ tinh tế của từng sản phẩm. Hệ thống này có thể quản lý chính xác được từ nguyên liệu đến vật tư, kế hoạch, tiến độ, công suất, máy móc, … Nhờ có ERP mà các sản phẩm của bep.vn luôn đảm bảo tiến độ các đơn hàng, đảm bảo thời gian giao hàng cũng như đảm bảo những yêu cầu cực kỳ khắt khe về chất lượng của các khách hàng.


Liên hệ ngay với bep.vn để sử hữu thiết kế đẹp khoa học phù hợp nhất với không gian "giữ lửa yêu thương" của gia đình mình 
[/vc_column][/vc_row]


Để lại nhận xét

avatar