Tủ bếp Laminate chữ L gia đình chị Hà Chi

Thiết kế tủ bếp Laminate gia đình chị Hà Chi là thiết kế bếp chữ L với không gian hoạt động khá rộng rãi thoải mái.

Tủ bếp chữ L sang trọng gia đình chị Hà Chi.

Laminate dùng cho thiết kế tủ dưới bởi phía dưới  là khu vực chịu nhiều tác động trực tiếp khách quan lẫn chủ quan, trong khi ưu điểm của Laminate là chống trầy xước tốt hơn so với Acrylic.

Đây là thiết kế tủ bếp kịch trần, thiết kế này nhằm mang lại giá trị thẩm mỹ cho căn bếp đồng thời tận dụng tối đa không gian lưu trữ.

Căn bếp từ lâu được coi là trái tim của ngôi nhà bởi đây là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình và cũng là nơi kết nối các mối quan hệ xã hội khác.

Vì vậy một căn bếp đẹp đồng nghĩa với ngôi nhà đẹp. Bep.vn tự hào được hợp tác với các KTS dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và thiết kế tủ bếp nói riêng.Mỗi sản phẩm mang thương hiệu bep.vn đều là sự kết tinh của những công nghệ hiện đại: giải pháp thiết kế CAD/CAM, hệ thống gia công CNC của Mỹ mang tới độ chuẩn xác cao nhất trong thiết kế và sản xuất, tủ bếp được dán cạnh bằng máy của Đức sử dụng keo chống nước PUR đảm bảo đồ bền và thẩm mỹ trong từng chi tiết nhỏ nhất... Đây là một trong những yếu tố giúp Bep.vn luôn là lựa chọn số 1 của nhiều khách hàngCông nghệ CAD/CAM của Mỹ

Phần mềm CAD/CAM của Mỹ sẽ đưa ra giải pháp sản xuất tối ưu không chỉ về thời gian mà cả số lượng sản phẩm (có thể lên đến hàng ngàn chiếc). Giúp tiết kiệm được đến 80% thời gian và độ chuẩn xác gần như tuyệt đối.

Công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ

Sau khi phân tích bản vẽ 3D, phần mềm tự động lập trình phương án cắt sản phẩm sao cho hợp lý nhất. Nhờ có thể đồng thời thực hiện nhiều công đoạn – cắt, khoan, tạo mộng, phay, … - mà công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ giúp tiết kiệm được 90% nhân công sản xuất, 20% nguyên liệu đồng thời đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Công nghệ dán cạnh của Đức

Công nghệ dán cạnh tự động của các hãng Homag, Holzher Đức mang tới độ tinh tế và độ bền trên từng sản phẩm nội thất - tủ bếp rất cao.

Giải pháp ERP của Mỹ

Rất phù hợp với mô hình sản xuất số lượng lớn và yêu cầu cao về chất lượng, độ tinh tế của từng sản phẩm. Hệ thống này có thể quản lý chính xác được từ nguyên liệu đến vật tư, kế hoạch, tiến độ, công suất, máy móc, … Nhờ có ERP mà các sản phẩm của bep.vn luôn đảm bảo tiến độ các đơn hàng, đảm bảo thời gian giao hàng cũng như đảm bảo những yêu cầu cực kỳ khắt khe về chất lượng của các khách hàng.


Liên hệ ngay với bep.vn để sử hữu thiết kế đẹp khoa học phù hợp nhất với không gian "giữ lửa yêu thương" của gia đình mình 
[/vc_column][/vc_row]