15 kiểu kệ nhà bếp đẹp mà tiện lợi hợp lý cho nhà nhỏ

Kệ nhà bếp đẹp sẽ mang lại cho chị em phụ nữ chúng ta rất nhiều sự tiện dụng vừa có thể bố trí, sắp xếp các vật dụng, đồ đạc một cách hợp lý và tất nhiên sẽ dễ dàng tìm kiếm đồ đạc khi cần thiết.

Bên cạnh đó thì kệ nhà còn mang lại tính thẩm mỹ cho nhà bếp nhất là với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Dưới đây là 15 kiểu kệ nhà bếp đẹp mà tiện lợi hợp lý cho nhà nhỏ các bạn nên tham khảo nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc tổ chức lại căn bếp nhà mình.

Xem thêm:

1. Kệ bếp mở tiện dụng cho nhà bếp

Những chiếc kệ bếp mở là một giải pháp tối ưu hóa và đang dần trở thành một xu hướng trang trí mới của nhà bếp.

Kệ bếp mở vừa vừa dễ dàng lắp đặt và còn có thể tận dụng được nhiều không gian trống ở gian bếp của bạn và có khi còn có thể lắp đặt ở sau cửa tủ.

1.1. Hệ thống kệ bếp mở đơn giản

Kệ bếp mở đơn giản được thiết với những thanh gỗ hay kim đặt song song nhau dùng để sắp xếp các vật dụng như ly, chén, đĩa…và tìm kiếm cũng rất dễ dàng.

Kệ bếp mở được thiết kế đơn giản nhưng khả năng nó mang cho không gian bếp nhỏ là rất hiệu quả có thể phục vụ cho các bạn trong nhiều mục đích khác nhau như dùng để lưu trữ đồ đạc, làm quầy bar hay làm giá sách…

1.2. Kệ treo tường tông soẹt tông

Sử dụng kệ bếp mở có tông màu trùng với màu của tủ bếp và tường bếp vừa giúp căn bếp trở nên gọn gàng, sạch sẽ lại còn bừng sáng, tươi mới hơn.

1.3. Kệ bếp đẹp cho nhà nhỏ trong bàn đảo

Với cách sắp xếp các kệ, hộc tủ một cách ngẫu hứng như trong bàn đảo bếp, như một hàng thẳng có chiều dài phù hợp sẽ làm không gian bếp trở nên khác lạ và có được sự thu hút. Các vật dụng khi được sắp xếp ở trên kệ này trong không gây cảm giác lộn xộn.

1.4. Kệ mở di động

Với mẫu kệ bếp mở di động này vừa cung cấp thêm nhiều không gian lưu trữ các đồ đạc, vật dụng của bếp vừa có thể di chuyển kệ đến một vị trí thuận lợi để phục vụ cho việc nấu nướng. Kệ mở di động này được thiết kế nhiều ngăn có thể phân chia đựng đồ đạc một cách hợp lý.

1.5. Kệ nhà bếp đẹp với chất liệu Inox

Kệ nhà bếp chính là những phụ kiện tủ bếp với chất liệu bằng inox mang lại sự chắc chắn, kiên cố, có thời gian sử dụng lâu và vừa mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn bếp. Chúng được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt mang đến sự gọn gàng trong phòng bếp.

1.6. Những chiếc kệ treo đẹp cho nhà bếp bằng gỗ

Những chiếc kệ treo bằng gỗ cho nhà bếp được sử dụng cho rất nhiều việc khác nhau như làm giá sách, đựng các hũ gia vị, đồ dùng, hình hoa…Với vật liệu mang đến cảm giác thân quen và gần gũi.

2. Cách sắp xếp đồ đạc để có kệ nhà bếp đẹp

Đã lắp kệ bếp rồi nhưng nếu bạn vẫn không biết các sắp đồ đạc hợp lý thì cũng sẽ không mang đến sự gọn gàng, sạch sẽ cho gian bếp.

2.1. Sắp xếp đồ dùng nội trợ cạnh nhau

Bằng cách sắp xếp các đồ dùng nội trợ ở gần nhau tưởng sẽ gây rối mắt nhưng thật ra nó không gây rối mắt, mà còn tiện dụng khi các bạn muốn tìm nó để sử dụng.

2.2. Tập hợp những món đồ nhiều màu sắc cùng một chỗ

Những vật dụng đồ đạc có nhiều màu sắc bạn nên tập trung thành một chỗ sẽ tạo cho căn bếp cho một sự hợp lý và trở nên sinh động, bắt mắt hơn.

2.3. Chọn nhóm màu nhất định cho cả kệ và đồ dùng

Nếu căn bếp của bạn có gam màu chủ đạo là màu trung tính thì nên chọn các vật dụng, đồ đạt cũng có gam này này. Vừa tạo được sự hài hòa, thống nhất về tổng thể cho cả gian bếp.

2.4. Tận dụng backsplash để làm kệ

Tận dụng khoảng trống ở sau chậu rửa để làm kệ vừa giúp có thêm một không gian để lưu trữ đồ đạc, làm mọi thứ trở nên gọn gàng hơn.

3. Kệ treo tường bếp đa năng

Sử dụng một chiếc kệ treo tường bếp đa năng để móc tất cả các xong nồi, niêu chảo mà bạn hay sử dụng. Ngoài ra cũng có thể treo nhiều thứ khác để phục vụ cho việc nấu nướng.

4. Kệ treo với bảng pegbroad

Hay có thể sử dụng chúng để treo lên bảng pegbroad lớn vừa tạo nên sự độc đáo, lạ mắt lại lưu trữ lượng lớn đồ đạc.

5. Biến giá sách thành kệ nhà bếp đẹp

Đây cũng là một trong những cách thông minh chiếc kệ treo tường vừa để đồ dùng của nhà bếp vừa để sách quá tiện lợi và đa năng.

6. Kệ nhiều ngăn

Sử dụng một chiếc kệ gỗ nhiều ngăn sẽ là nơi chứa đồ vô cùng hợp lý của gian bếp nhà bạn. Nó sẽ mang đến cho căn bếp nhà bạn sự gọn gàng và sạch sẽ.

7. Thêm tủ rượu cho nhà bếp sang trọng

Sử dụng một chiếc kệ rượu đơn giản chính là giải pháp hữu hiệu để cho không gian bếp có thêm nhiều không gian lưu trữ.

Tùy vào không gian nhà bếp của mình mà bạn có cách lựa chọn và bố trí kệ bếp cho phù hợp. Với 15 kiểu kệ nhà bếp đẹp mà tiện lợi hợp lý cho nhà nhỏ ở trên các bạn sẽ có được cho mình một sự lựa chọn thích hợp.

Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status