Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024

10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống

Một không gian nhà bếp đẹp đơn giản và đầy đủ các chức năng luôn là niềm mơ ước của những bà nội trợ. Với những ngôi nhà ống đang là xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay có diện tích khiêm tốn, có chiều ngang hệ và chiều rộng dài. Để có được một không gian nhà bếp đẹp đơn giản bạn cần phải có sự khéo léo khi thiết kế và trang trí. Với những chủ nhà đang sở hữu ngôi nhà ống băn khoăn trong việc lựa chọn thiết kế tủ bếp như thế nào để có được sự hài hòa, đảm bảo được tính thẩm mỹ và tránh sự chật hẹp. Vậy thì hãy tham khảo ngay 10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống dưới đây nhé.

1. Đặc điểm của nhà ống

Nhà ống là kiến trúc nhà ở được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay bởi do quá trình đô thị hóa quá nhanh làm hạn chế về đất đai xây dựng. Nhà ống là những ngôi nhà hình chữ nhật có chiều rộng nhỏ hẹp, hạn chế nhiều so với chiều dài.

10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 7 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 1

Nhà ống thường được thiết kế đơn giản nên thời gian thi công rất nhanh chóng. Chủ yếu được xây dựng trên diện tích khoảng 80m2. Và chi phí xây dựng cũng rất thấp giúp tiết kiệm được chi phí và việc đầu tư về nội thất.

Nhà ống thường sẽ được xây dựng với những khu nhà liền kề nên căn nhà không được thoáng mát. Do vậy mà bạn cần phải có sự trang trí nội thất một cách hợp lý, khéo léo để không gian nhà ở trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

2. Một số mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống

Dưới đây là một số mẫu nhà bếp đẹp đơn giản dành cho nhà ống các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

2.1. Mẫu nhà bếp đẹp, nhỏ gọn

Mẫu nhà bếp được thiết kế với tủ bếp chữ L này. Nhìn vào căn bếp bạn lại vô cùng ngăn nắp và gọn gàng. Đây là một trong những mẫu nhà bếp đẹp, nhỏ gọn rất phù hợp với căn bếp nhỏ của nhà ống.

10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 4 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 2

Căn bếp của nhà ống được bố trí một cách khéo léo và khoa học với tủ bếp chữ L chạy theo chiều dài của bếp và kết hợp với tông màu trắng đem lại được cảm giác sang trọng, sạch sẽ và có phần rộng rãi hơn.

2.2. Mẫu nhà bếp đơn giản mà tinh tế

Mẫu nhà bếp đẹp đơn giản với thiết kế tủ chữ I tận dụng được tối đa diện tích của nhà ống mà vẫn đảm bảo được đầy đủ các chức năng của nhà bếp, giúp các bà nội trợ thuận lợi trong việc nấu ăn.

Bên cạnh đó là sự kết hợp tinh tế giữa gam màu trắng và vân gỗ tạo cảm giác không gian nhà bếp rộng rãi hơn và gần gũi thiên nhiên.

10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 15 1 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 3

2.3. Mẫu nhà bếp đẹp mê ly

Với mẫu nhà bếp có tủ bếp chữ U này rất phù hợp với không gian diện tích nhỏ hẹp và nhất là những ngôi nhà ống.

Tủ bếp chữ U ở trên mang lại một không gian nhà bếp đẹp mê ly, với sự kết hợp giữa hai màu trắng nâu tạo nên một không gian nhà bếp đầy sự cuốn hút. Đồng thời với thiết kế này còn giúp ngôi nhà ống của bạn tiết kiệm được diện tích và thoáng mát hơn.

10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 10 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 4

2.4. Mẫu nhà bếp hiện đại độc đáo

Mẫu nhà bếp hiện đại độc đáo luôn là một sự lựa chọn hợp lý cho những căn bếp nhà ống, giúp căn bếp trở nên bừng sáng và thoáng mát.

Mẫu nhà bếp này với sự kết hợp giữa hai gam màu đó là vàng nâu cho không gian bếp trở nên độc đáo. Không gian nhà bếp của nhà ống của bạn sẽ trở nên rộng rãi và việc nấu nướng cũng trở nên dễ dàng hơn.

10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 3 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 5

2.5. Mẫu nhà bếp hiện đại, tiện nghi

Tuy nhà bếp có diện tích nhỏ nhưng căn bếp hiện đại, tiện nghi sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bà nội trợ. Nó vừa mang lại được tính thẩm mỹ, vừa phục vụ chức năng nấu ăn cho người phụ nữ và ăn bếp lúc nào cũng gọn gàng.

10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 2 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 6

3. Những không gian bếp đẹp hiện đại dành cho nhà ống

Những không gian bếp hiện đại luôn được những chủ nhân của nhà ống lựa chọn bởi nó vừa mang lại sự hiện đại, tiện nghi và tính thẩm mỹ.

3.1. Bếp đẹp dành cho nhà ống với thiết kế mở

Thiết kế bếp với không gian mở làm cho căn bếp của bạn sẽ trở nên rộng rãi, gọn gàng và ngăn nắp hơn. Với cách phối bàn ghế, tủ bếp và sàn bếp với nhau một cách tinh tế hay không gian mở của bếp với việc sử dụng màu trắng tạo sự sạch sẽ.

10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 9 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 7

3.2. Mẫu nhà bếp đẹp hiện đại cho nhà ống

Mẫu nhà bếp đẹp hiện đại với những chi tiết nội thất đơn giản, bắt mắt. Kết hợp với gam màu nâu của gỗ mang đến sự gần gũi với thiên nhiên và sự nhẹ nhàng.

10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 14 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 8

3.3. Không gian bếp được thiết kế liên thông với phòng khách

Không gian bếp được thiết kế liên thông với phòng khách sẽ giúp ngôi nhà ống với chiều rộng hẹp sẽ tiết kiệm được diện tích và rộng rãi hơn. Đây là cách vừa giúp không khí mỗi bữa ăn gia đình bạn trở nên ấm cúng và vui vẻ hơn nhiều.

10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 19 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 9

3.4. Không gian bếp được thiết kế một cách thông minh và hiện đại

Không gian bếp được thiết kế thông minh với một số cách như giấu thùng rác, sử dụng bàn treo, sử dụng kệ để treo đồ đạc, kệ úp chén, sử dụng thùng gạo thông minh…Vừa giúp tiết kiệm được diện tích nhà bếp hẹp và vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng của một nhà bếp hiện đại.

3.5. Không gian bếp đẹp và đơn giản

Không cần phải quá nhiều màu sắc và chi tiết những mẫu tủ bếp này lại là một sự lựa chọn lý tưởng cho nhà ống. Vừa đảm bảo tối đa công năng sử dụng vừa tạo được không gian bếp rộng rãi.

10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 20 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 10

10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống trên rất xứng đáng để các bạn tham khảo và có khi các bạn sẽ chọn được một mẫu để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà bếp đẹp đơn giản, hiện đại và tiện nghi

10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 1 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 11
10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 6 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 12
10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 8 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 13
10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 12 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 14
10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 16 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 15
10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 21 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 16
10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 23 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 17
10 mau nha bep dep don gian cho nha ong 25 | Bep.vn
10 mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà ống 18

Xem thêm:

  • Các kiểu nhà bếp đẹp
  • Không gian nhà bếp đẹp
  • Kệ bếp đẹp cho nhà nhỏXem thêm

49+ MẪU TỦ BẾP CHO BIỆT THỰ

Bep.vn đồng hành cùng khách hàng tìm kiếm giải...

69+ mẫu tủ bếp đẹp hiện đại, sang trọng

Tủ bếp đẹp, hiện đại và thông minh đang trở thành nhu cầu thiết yếu và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bep.vn đã thiết kế rất nhiều mẫu tủ bếp sang trọng, độc đáo với nhiều nguyên vật liệu khác nhau để tạo thành một không gian phòng bếp tiện nghi đồng thời có giá trị thẩm mỹ. Cùng Bep.vn tổng hợp 50+ mẫu tủ bếp đẹp hiện đại đang HOT nhất năm 2022 này nhé.

69+ mẫu tủ bếp đẹp hiện đại, sang trọng

Tủ bếp đẹp, hiện đại và thông minh đang trở thành nhu cầu thiết yếu và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bep.vn đã thiết kế rất nhiều mẫu tủ bếp sang trọng, độc đáo với nhiều nguyên vật liệu khác nhau để tạo thành một không gian phòng bếp tiện nghi đồng thời có giá trị thẩm mỹ. Cùng Bep.vn tổng hợp 50+ mẫu tủ bếp đẹp hiện đại đang HOT nhất năm 2022 này nhé.
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ