Lựa chọn tủ bếp gỗ Công nghiệp hay tủ bếp gỗ tự nhiên?

Hiện nay, theo số liệu thống kê thì hơn 50% tủ bếp trên thị trường là tủ bếp gỗ Công nghiệp. Ưu điểm của gỗ công nghiệp trong các công trình nội thất ngày càng được khẳng định, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận vị trí không thể thay thế của tủ bếp gỗ Tự nhiên

Cùng Bep.vn tìm hiểu kỹ hơn về 2 chất liệu tủ bếp gỗ này để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất cho công trình nhà bếp của gia đình bạn.

1. Định nghĩa và ưu điểm của Tủ bếp gỗ Tự nhiên

lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp

Gỗ sồi Mỹ, gỗ xoan đào, gỗ dổi, gỗ tràm…là những gỗ được dùng phổ biến trong các công trình nội thất nói chung và tủ bếp nói riêng. Đây đều là những cây thân gỗ có kích cỡ lớn phù hợp với việc chế tác ra các hình  dáng khác nhau của nội thất.

Ưu điểm nổi bật của tủ bếp gỗ tự nhiên là :

– Đẹp tự nhiên với những họa tiết vân gỗ sinh động.

– Độ bền cao

– Chịu được lực tác động lớn và nhiệt độ cao

2. Định nghĩa và ưu điểm của Tủ bếp gỗ Công nghiệp.

mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp phủ Laminate cao cấp

Gỗ công nghiệp được sản xuất bằng cách sử dụng keo và dưới tác động của lực ép lớn gắn kết các vụn gỗ sau khi đã nghiền nhỏ tới kích thước cellulo lại với nhau. Gỗ dùng để sản xuất gỗ Công nghiệp thường là gỗ trồng ngắn ngày như bạch đàn,keo…Những cây gỗ này thường được trồng với mục đích lấy gỗ sản xuất và được cấp phép khai thác của cơ quan chức năng.

Tùy vào mục đích sử dụng và công nghệ sản xuất mà chúng ta có nhiều loại gỗ Công nghiệp khác nhau, đối với không gian nhà bếp, tủ bếp gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến nhờ những ưu điểm:

– Dễ thi công

– Đa dạng về kích thước,kiểu dáng và màu sắc

– Độ bền cao, chống mối mọt, chống ẩm, hạn chế cong vênh

Thông thường với các lớp phủ ngoài khác nhau , sản phẩm tủ bếp sẽ có những đặc điểm khác biệt, ví dụ: tủ bếp gỗ phủ Acrylic có đặc tính sáng bóng và sang trọng mang lại không gian hiện đại .Trong khi tủ bếp gỗ phủ Laminate mang đến sự gần gũi và ấm cúng đồng thời không kém phần sang trọng.

3. Lựa chọn tủ bếp gỗ Tự nhiên hay tủ bếp gỗ Công nghiệp?

Mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách tối giản thu hút gia đình chú Hùng.

Gỗ tự nhiên được trồng trong rừng với mục đích tạo nên hệ sinh thái ổn định cho tự nhiên đồng thời  có tác dụng rất lớn đối với sự biến đổi khí hậu trên trái đất , vì vậy để đảm bảo một môi trường tự nhiên an toàn cho thế hệ mai sau, thực trạng khai thác cây rừng lâu năm lấy gỗ đang là điều đáng báo động.Ngoài những khu vực rừng trồng với mục đích lấy gỗ sản xuất được cấp phép của các cơ quan chức năng thì những rừng sinh thái hay rừng phòng hộ cần được kiểm soát chặt chẽ hơn vì một tương lai hạn chế thiên tai.

Thay vì để lại cho thế hệ sau một căn bếp gỗ tự nhiên với thiết kế lạc hậu tại sao bạn không giữ những cây gỗ đó trong rừng để bảo vệ thế hệ sau khỏi những đe dọa về biến đổi khí hậu?

4. Địa chỉ đóng tủ bếp gỗ uy tín , giá cả phải chăng tại Hà Nội.

Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ sản xuất tủ bếp gỗ theo tiêu chuẩn Châu Âu, Bep.vn tự tin mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng .

Tại Bep.vn, chúng tôi có  đội ngũ tư vấn và thiết kế dày dặn kinh nghiệm luôn tâm huyết, tỉ mỉ với từng công trình để mỗi lần nghiệm thu là một lần chúng tôi được thêm tự hào khi nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Lựa chọn tủ bếp gỗ Công nghiệp hay tủ bếp gỗ tự nhiên?
Hãy để lại thông tin Bep.vn xin phép liên hệ lại tư vấn báo giá cho anh/chị ạ

 
Để lại thông tin, Bep.vn xin phép liên hệ tư vấn báo giá tới anh chị ạ
DMCA.com Protection Status