Mẫu tủ bếp mới thi công

“Bố đi làm về muộn, ăn cơm trước đi
Mẹ có việc đột xuất, tí về mẹ ăn sau nhé!
Con ăn cơm trước đi rồi còn đi học thêm
….”
Lối sống hiện đại ngày nay để có được bữa cơm ấm cúng đầy đủ các thành viên trong gia đình trở nên khó khăn bởi ai cũng có nhiều hơn những hoạt động trong cuộc sống. Không gian bếp có xu hướng trở thành phòng đa chức năng , ở đây ngoài những trải nghiệm nấu nướng chúng ta có thể tiếp khách, làm việc ,học bài… vì vậy tận dụng được thời gian hiếm hoi bên nhau.

Tủ bếp là một trong những phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất căn bếp mỗi gia đình, tạo nên sự sang trọng, ấm cúng và là trái tim của ngôi nhà.

Một căn bếp của năm 2019 và những năm về sau chính là căn bếp hội tụ được 2 yếu tố chính : hiện đại và ấm cúng.

Những năm trước đây , tủ bếp chất liệu gỗ tự nhiên là xu hướng của mọi căn bếp nhưng càng ngày gỗ tự nhiên càng bộc lộ những hạn chế nhất định trong môi trường nóng ẩm của việt nam.

Gần đây, tủ bếp Acrylic và Laminate đang được nhiều người tin tưởng sử dụng với thiết kế đẹp, màu sắc đa dạng, chất liệu cao cấp giúp nâng cao độ bền sản phẩm.

Với công nghệ sản xuất hiện đại hiện đại, tủ bếp gỗ công nghiệp giải quyết được bài toán nhược điểm của gỗ tự nhiên mà vẫn đem đến tính thẩm mỹ cũng như độ bền cho công trình. Chất liệu gỗ công nghiệp phủ Laminate chính là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế gỗ tự nhiên nếu bạn vẫn muốn trung thành với căn bếp có không gian mộc mạc , gần gũi và ấm cúng.

Hiển thị 1–40 của 224 kết quả

Call Now Button DMCA.com Protection Status