Thiết kế nhà bếp tương phản ánh sáng hoàn hảo

Thiết kế thú vị mang đến một không gian ấn tượng và hoàn hảo cho không gian bếp gia đình bạn. Cách bố trí hài hòa, hợp lý và có độ tương phản cao cho nhà bếp từ cách lựa chọn màu sắc tới ánh sáng một cái hợp lý. Cùng Bep.vn khám phá chi tiết cách bài trí, lựa chọn màu sắc hoàn hảo này nhé. Bạn đã sẵn sàng chưa nào?

1. Lựa chọn tông màu gỗ làm điểm nhấn nổi bật

Thiết kế nhà bếp với hình khối nhỏ trông tuyệt vời khi kết hợp những màu sắc tinh tế và rực rỡ. Với tông màu gỗ tối làm điểm nhấn mang đến cái nhìn tổng thể thu hút và có chiều sâu.

2. Thiết kế nhà bếp đẹp với hai chất liệu tương phản

Việc sử dụng hai vật liệu tương phản cho mặt bàn cho phép phân vùng và phân biệt băng ghế làm việc với quầy ăn.

3. Thiết kế nhà bếp độc lập, thú vị

Một cái nhìn độc lập đạt được trong thiết kế nhà bếp này. Với một tủ đồ sành bằng gỗ giữ bếp đôi. Các yếu tố bằng gỗ của căn phòng được làm mới bằng tủ trắng, bàn làm việc và tủ lạnh.

4. Thiết kế nhà bếp với tông màu vàng làm điểm nhấn

Các kiến trúc sư lựa chọn gam màu vàng ánh nắng mặt trời vui nhộn được trộn với một mặt bàn màu đen trông nghiêm túc hơn. Trên hòn đảo trung tâm trong thiết kế này, nhưng một phụ kiện mặt bàn bằng gỗ sáng màu giữ cho mọi thứ trông thân thiện. Một khoang tủ lót tối màu gắn kết hòn đảo với các tủ ly bên cạnh, cũng như đứng đầu các bếp nấu mặt kính màu đen một cách hoàn hảo.

5. Hiệu ứng tương phản tuyệt vời cho thiết kế nhà bếp đẹp

Ba mặt bàn khác nhau trong một không gian có thể không phải là ý tưởng đầu tiên của bạn. Nhưng khi được sử dụng trong sự kết hợp đúng, một bộ ba có thể tạo ra một hiệu ứng tuyệt vời. Khiến thiết kế nhà bp trở nên độc đáo, thú vị và vô cùng hoàn hảo.

Cùng Bep.vn mang đến không gian sống hiện đại, thoải mái và tiện nghi cho triệu khách hàng Việt.

Call Now Button DMCA.com Protection Status